Xếp hạng bộ quần áo bóng đá mới của Premier League cho mùa giải 2024-25

Một số câu lạc bộ Premier League đã tiết lộ bộ quần áo bóng đá mới của họ cho mùa giải 2024-25.

( HƠN: Cách xem Premier League ở Mỹ )

Liverpool, Arsenal và Manchester City cho đến nay đã tiết lộ bộ quần áo bóng đá mới của họ cho mùa giải sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh về bộ quần áo bóng đá sân nhà mới của Liverpool, với nhiều thiết kế mới hơn sẽ được tung ra từ các câu lạc bộ Premier League khác khi chúng ta bước vào những tháng hè.


1. Bộ quần áo bóng đá mới của Tottenham cho mùa giải 2024-25

Ồ. Đây là một vẻ đẹp. Tay áo toàn màu xanh thực sự mang lại cho bộ trang phục này một cái nhìn mới mẻ và cổ áo màu xanh cũng là một điểm nhấn đáng yêu.

2. Áo đấu sân nhà mới của Arsenal mùa giải 2024-25

Đây là bộ quần áo bóng đá sân nhà đáng yêu của Arsenal. Lần đầu tiên trong kỷ nguyên Premier League, họ đeo huy hiệu súng thần công cổ điển trên áo. Cảm giác cổ điển đáng yêu đối với chiếc này và đường viền màu xanh lam khiến nó trông giống như những bộ dụng cụ nổi tiếng được Sega và Dreamcast tài trợ từ những ngày vinh quang dưới thời Arsene Wenger.

3. Bộ quần áo bóng đá sân nhà mới của Liverpool mùa giải 2024-25

Ồ, một đường sọc nhỏ! Cuộc sống không có Jurgen Klopp ở Liverpool sẽ có chút khác biệt và đây là một bộ đồ đáng yêu. Cổ áo đặc biệt nổi bật.

4. Bộ quần áo bóng đá mới của Manchester City cho mùa giải 2024-25

Đơn giản với tông màu xanh lam của bộ sản phẩm, cổ áo và tay áo có ghi 0161, mã điện thoại khu vực Manchester, được viết trên đó. Liên lạc tốt đẹp.Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.