Usain Bolt nói tôi không thể chịu đựng được việc Arsenal vô địch Premier League

Usain Bolt nói tôi không thể chịu đựng được việc Arsenal vô địch Premier League
Usain Bolt nói tôi không thể chịu đựng được việc Arsenal vô địch Premier League

Huyền thoại chạy nước rút Olympic Usain Bolt, một cổ động viên nổi tiếng của Manchester United, đã gây ra một cuộc tranh luận giữa những người hâm mộ bóng đá khi tiết lộ sở thích của anh ấy với Manchester City với 115 lần tấn công hơn Arsenal trong cuộc đua danh hiệu Premier League.

Lý do của Bolt dựa trên việc anh không thích việc các cổ động viên Arsenal “nói liên tục”.

LONDON, ANH – 19/5: Mikel Arteta, Giám đốc Arsenal, tri ân người hâm mộ sau trận đấu Premier League giữa Arsenal FC và Everton FC trên sân Emirates vào ngày 19 tháng 5 năm 2024 ở London, Anh.  (Ảnh của Julian Finney/Getty Images)LONDON, ANH – 19/5: Mikel Arteta, Giám đốc Arsenal, tri ân người hâm mộ sau trận đấu Premier League giữa Arsenal FC và Everton FC trên sân Emirates vào ngày 19 tháng 5 năm 2024 ở London, Anh.  (Ảnh của Julian Finney/Getty Images)

Usain Bolt, một fan tự xưng của Manchester United, đã gây ra tranh cãi khi bày tỏ mong muốn Manchester City giành chức vô địch Premier League trước Arsenal. Vận động viên từng 8 lần giành huy chương vàng Olympic cho rằng việc người hâm mộ Arsenal nói liên tục là lý do chính khiến anh ưa thích, đồng thời nói rằng anh “không thể đối mặt với điều đó” nếu Arsenal giành chiến thắng.

Bình luận của Bolt được đưa ra trong một cuộc phỏng vấn với talkSPORT, nơi anh được hỏi ai sẽ là người giành chức vô địch giải đấu giữa Arsenal và Man City. Anh ấy trả lời: “Man City, dễ thôi,” giải thích rằng người hâm mộ Arsenal “nói rất nhiều” khi họ đứng đầu bảng. Anh ấy cũng nói đùa rằng nếu Arsenal thắng thì “mọi chuyện sẽ kết thúc”.

“Mọi người luôn hỏi tôi muốn ai vô địch Premier League hơn Arsenal và Man City – tôi nói, ‘Man City, dễ thôi.’ Mọi người thường nói, ‘Nhưng họ là đối thủ của bạn’,” Bolt nói. “Tôi biết rất nhiều người hâm mộ Arsenal và khi họ đứng đầu bảng, họ nói rất nhiều và tôi nói, ‘Bạn vẫn chưa thắng!’ Hãy tưởng tượng nếu họ thực sự thắng? Ôi Chúa ơi, nó sẽ kết thúc thôi. Tôi thà Man City thắng còn hơn Arsenal vì tôi không thể đối phó được với điều đó.”

Vận động viên chạy nước rút người Jamaica tiếp tục nói rằng anh cũng muốn Man City giành chiến thắng trước Liverpool, vì chiến thắng của Liverpool sẽ giúp họ giành được nhiều danh hiệu nhất trong lịch sử bóng đá Anh.

“Liverpool? Không, bởi vì họ sẽ bị ràng buộc về danh hiệu với chúng tôi và chúng tôi không thể có được điều đó và vì Arsenal nói quá nhiều nên tôi muốn thỏa thuận với Man City hơn,” anh nói.

“Họ đều là những người hâm mộ trẻ tuổi và tôi không quen nhiều người trẻ nên tôi thấy ổn với điều đó!”

Bolt cũng tin rằng United, đội có thành tích kém nhất từ ​​trước đến nay tại Premier League (thứ 8) đã có một mùa giải tốt hơn Arsenal.

Bolt nói: “Giống như tôi đang chạy một vòng và thi đấu tốt rồi đến chức vô địch mà không giành được huy chương nào. Khi được hỏi về kết quả giải đấu của United, anh ấy trả lời: “Ừ, nhưng chúng tôi đang ở Châu Âu.”

..và Arsenal đang ở Champions League…

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.