Tỷ lệ cược, lượt chọn tương lai UEFA Euro 2024: Chuyên gia bóng đá đã được chứng minh tiết lộ cược tốt nhất, chọn thắng, đội thua

Hình ảnh anh hùng

Giải vô địch châu Âu UEFA 2024 diễn ra ở Đức và bắt đầu vào thứ Sáu, khi nước chủ nhà gặp Scotland trong trận đấu bảng A tại Allianz Arena ở Munich. Đương kim vô địch Ý chơi trận đầu tiên ở bảng B vào ngày hôm sau với Albania tại BVB Stadion Dortmund.

Tỷ lệ cược Euro 2024 mới nhất liệt kê Ý ở mức +1800 để lặp lại, trong khi Anh đang là đội được yêu thích ở mức +330. Đội đứng đầu bảng xếp hạng FIFA, Pháp đang có tỷ lệ cược +400, trong khi chủ nhà Đức có tỷ lệ cược +550. Trước khi đưa ra bất kỳ lựa chọn hoặc dự đoán nào về tương lai Euro 2024, bạn CẦN xem Martin Green, người trong cuộc về bóng đá của SportsLine nói gì.

Sau khi làm việc trong ngành cá cược thể thao được vài năm, Green đã trở thành một nhà văn và nhà báo thể thao chuyên nghiệp và đã đưa tin về trò chơi này trên toàn thế giới. Năm ngoái, Green đã kiếm được lợi nhuận ở nhiều lĩnh vực trong các lựa chọn bóng đá của mình, bao gồm Champions League (+3,05 đơn vị), FA Cup (+3,07), EFL Cup (+4,47) và vòng loại Euro 2024 (+6,30), trong số những lĩnh vực khác. Anh ấy cũng chơi chắc chắn với các lựa chọn ở Premier League năm nay, với tỷ số 30-22-1 (+7,07).

Giờ đây, Green đã chia nhỏ Euro 2024 từ mọi góc độ có thể và xác định đội nào bạn nên ủng hộ và đội nào bạn nên tránh hoàn toàn.

Chúng tôi có thể nói với bạn rằng Green đang tránh Đức, mặc dù nhà vô địch châu Âu ba lần nằm trong số những ứng cử viên được yêu thích tại Euro 2024 với tỷ số 11-2.

Green nói với SportsLine: “Họ thiếu hỏa lực tấn công và có thể gặp khó khăn trước Tây Ban Nha hoặc Bồ Đào Nha trong giai đoạn sau của giải đấu, vì vậy tỷ lệ +550 cho Đức để vô địch Euro có vẻ không hấp dẫn”.

Green cũng đã xác định được đội nào sẽ lội ngược dòng ở Euro 2024, trong đó có một người có cơ hội gây chấn động thế giới và đi hết con đường. Bạn TUYỆT ĐỐI cần xem các lựa chọn tương lai Euro 2024 của anh ấy trước khi chốt quyền chọn của riêng mình.

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.