‘Tôi muốn xem Maresca thi đấu như thế nào ở Premier League với Leicester’

HLV Enzo Maresca của Leicester City
(Những hình ảnh đẹp)

Trong tập mới nhất của podcast When You’re Smiling của BBC Radio Leicester, Owynn Palmer-Atkin cùng với cựu cầu thủ chạy cánh của Foxes, Matt Piper và người dẫn chương trình podcast Big Strong Leicester Boys, Jake Watson, để thảo luận về thông tin Chelsea đang đàm phán với Enzo Maresca. về vai trò huấn luyện viên còn trống ở Stamford Bridge.

Maresca, cựu trợ lý của Pep Guardiola tại Manchester City, đã dẫn dắt Leicester đến chức vô địch trong mùa giải đầu tiên của anh ấy tại câu lạc bộ và BBC Sport hiểu rằng Bầy cáo sẽ yêu cầu khoản bồi thường từ 8 đến 10 triệu bảng nếu anh ấy ra đi vào mùa hè này.

“Chelsea là một câu lạc bộ lớn,” Piper nói. “Bạn có thể đến đó và tạo ra tác động ngay lập tức. Họ có một đội hình tốt và ngân sách lớn.

“Đó là một công việc hấp dẫn. Tuy nhiên, rất nhiều huấn luyện viên đã đến đó và điều đó đã không xảy ra. Có vẻ như đây là một câu lạc bộ hơi độc hại và một câu lạc bộ rất khó quản lý.

“Từ góc độ của Bầy cáo, tôi hơi thất vọng. Tôi muốn xem anh ấy tiến bộ như thế nào ở Premier League với Leicester.

“Anh ấy đã có một mùa giải tuyệt vời. Tôi nghĩ triết lý của anh ấy sẽ được thử nghiệm trong mùa giải tới. Điều thú vị là xem anh ấy đàm phán điều đó như thế nào vì điều đó rất khó khăn.”

Mặc dù giành chức vô địch với 97 điểm, Piper tin rằng các vấn đề bên ngoài sân cỏ có thể là nguyên nhân khiến Maresca sẵn sàng ra đi.

“Anh ấy muốn có thêm một chút hỗ trợ trong vai trò giám đốc bóng đá – đó là một điểm đáng nói kể từ khi chúng tôi giành chức vô địch,” anh ấy nói thêm.

“Có lẽ câu lạc bộ đã nói rằng hệ thống phân cấp, cấu trúc đó sẽ không được thay đổi hoặc bổ sung và điều đó có thể khiến anh ấy phải rời đi nhiều hơn một chút.”

Nghe trên biểu ngữ BBC SoundNghe trên biểu ngữ BBC Sound
(BBC)

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.