Ngoại hạng Anh 2024-25 – những điều bạn cần biết

Toàn cảnh đỉnh cúp Premier League
(Những hình ảnh đẹp)

Mùa giải Premier League 2023-24 có thể chỉ mới kết thúc nhưng chỉ còn 10 tuần nữa là mùa giải 2024-25 dự kiến ​​khởi tranh.

Vậy những ngày quan trọng mà bạn cần biết là gì?

Khi nào mùa giải bắt đầu và kết thúc?

Chiến dịch Premier League 2024-25 sẽ bắt đầu vào cuối tuần ngày 17-18 tháng 8.

Nó sẽ diễn ra trong 33 ngày cuối tuần, với bốn vòng vào giữa tuần và một tuần thi đấu vào Ngày lễ Ngân hàng.

Để bắt đầu vào giữa tháng 8, lần này sẽ không có ‘kỳ nghỉ đông’. Tuy nhiên, để tránh tình trạng tắc nghẽn lịch thi đấu vào dịp Giáng sinh và Năm mới, liên đoàn sẽ dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn cho các đội trong ba vòng đấu lễ hội, không có câu lạc bộ nào thi đấu trong vòng 60 giờ sau một trận đấu khác.

Vòng đấu cuối cùng sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 25 tháng 5 năm 2025, với tất cả các trận đấu sẽ bắt đầu cùng một lúc.

Khi nào đồ đạc được phát hành?

09:00 BST vào Thứ Ba, ngày 18 tháng 6.

Chúng tôi sẽ có tất cả thông tin chi tiết ở đây cho câu lạc bộ của bạn ngay khi lịch thi đấu được công bố.

Đăng ký nhận thông báo tin tức để tìm hiểu tất cả các đồ đạc quan trọng

Khi nào cửa sổ chuyển nhượng mở và đóng?

Kỳ chuyển nhượng mùa hè sẽ chính thức mở cửa vào thứ Sáu, ngày 14 tháng 6, cũng là ngày khai mạc Euro 2024 và sẽ vẫn mở cho đến thứ Sáu, ngày 30 tháng 8 lúc 23:00 BST.

Ngày hết hạn chuyển nhượng đã được đẩy lên trong năm nay để trùng với các giải đấu lớn khác ở châu Âu. Ngày kết thúc được ấn định sau các cuộc thảo luận với các giải đấu ở Anh, Đức, Ý, Tây Ban Nha và Pháp.

Theo dõi trang câu lạc bộ của bạn và đảm bảo thông báo của bạn được bật để không bỏ lỡ giao dịch chuyển nhượng.

Hình ảnh mô tả chi tiết cách theo dõi đội bóng Premier League của bạn trên BBC Sport: "Trên ứng dụng?  Nhấn vào biểu tượng chuông để nhận tin tức về câu lạc bộ của bạn gửi cho bạn.  Đăng nhập trên trình duyệt?  Nhấn 'Theo dõi' để cập nhậtHình ảnh mô tả chi tiết cách theo dõi đội bóng Premier League của bạn trên BBC Sport: "Trên ứng dụng?  Nhấn vào biểu tượng chuông để nhận tin tức về câu lạc bộ gửi cho bạn.  Đăng nhập trên trình duyệt?  Nhấn 'Theo dõi' để cập nhật
(BBC)

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.