McKenna dự kiến ​​ký hợp đồng dài hạn tại Ipswich TownDavid Ornstein150

Kieran McKenna chuẩn bị chấm dứt những đồn đoán về tương lai của mình và ký hợp đồng dài hạn mới tại Ipswich Town.

McKenna, 38 tuổi, đã trở thành một trong những huấn luyện viên được đánh giá cao nhất ở bóng đá Anh sau khi dẫn dắt Ipswich trở lại Premier League lần đầu tiên kể từ năm 2002.

Công việc cực kỳ ấn tượng mà anh ấy đã thực hiện tại Portman Road – ở vị trí quản lý đầu tiên – đã thu hút được sự ngưỡng mộ từ các câu lạc bộ khác quan tâm đến việc đánh giá cao anh ấy.

Anh ấy được coi là ứng cử viên hàng đầu để thay thế Mauricio Pochettino tại Chelsea trong khi anh ấy được cho là sẽ trở lại câu lạc bộ cũ Manchester United cũng như Brighton & Hove Albion để thay thế cho Roberto De Zerbi.

Ipswich kết thúc với vị trí á quân ở mùa giải 2023/24 để trở thành đội đầu tiên kể từ Southampton vào năm 2012 đi từ League One lên giải đấu hàng đầu trong những mùa giải liên tiếp.

Trước đó, ông đã trải qua 5 năm ở Manchester United, đầu tiên là huấn luyện viên đội U18 và sau đó là nhân viên hậu trường của Jose Mourinho và Ole Gunnar Solskja.

Ông được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng tại Ipswich vào năm 2021, kế nhiệm ông chủ cũ Paul Cook khi đưa đội East Anglia đứng thứ 12 tại League Two.

McKenna đã dẫn dắt Ipswich cán đích ở vị trí thứ hai trong mùa giải đầu tiên anh ấy phụ trách tại Portman Road trước khi lặp lại kỳ tích vào mùa giải 2023/24 để tự động được thăng hạng lên giải đấu hàng đầu.

Chàng trai tốt nghiệp ngành khoa học thể thao ở Loughborough bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình với Tottenham Hotspur với tư cách là người đứng đầu hiệu suất tại học viện của câu lạc bộ.

Sau đó, ông giám sát hành trình của câu lạc bộ vào bán kết FA Youth Cup năm 2016 trước khi rời đi để trở thành huấn luyện viên đội U18 Manchester United.

Ipswich đang mong muốn được trở lại giải đấu hàng đầu với lịch thi đấu cho mùa giải Premier League 2024-25 sẽ được xác nhận vào tháng tới.

đi sâu hơn

ĐI SÂU HƠN

Nhà quản lý triển vọng xuất sắc nhất của bóng đá: Kieran McKenna

(Hình ảnh Julian Finney/Getty)

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.