LeBron James hợp tác với Virgil van Dijk khi UTA công bố thỏa thuận ROOFDavid Ornstein25

Cơ quan ROOF đã được United Talent Agency (UTA) mua lại cùng với cơ quan thể thao Hoa Kỳ Klutch Sports Group (KLUTCH).

Điều này sẽ chứng kiến ​​​​những cái tên như Virgil van Dijk, Sadio Mane, Kai Havertz, Serge Gnabry, Harvey Elliott, Ademola Lookman và Tammy Abraham hợp lực với những cái tên như LeBron James, Jalen Hurts, Rafael Devers và Aja Wilson.

Giám đốc điều hành của ROOF Neil fewings cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Rich, Andrew và nhóm của họ trong mối quan hệ hợp tác đột phá này.

“Bản sắc và hệ tư tưởng độc đáo của KLUTCH / UTA khiến điều này trở nên phù hợp về mặt văn hóa hoàn hảo với sự phối hợp tuyệt vời lẫn nhau sẽ cho phép chúng tôi cộng tác trên quy mô toàn cầu.”

Bjorn Bezemer, người đồng sáng lập và giám đốc điều hành ROOF cho biết: “Chúng tôi không thể có nhiều năng lượng hơn nhờ cơ hội hợp tác với KLUTCH và UTA này. “Sự hợp tác thú vị này cho phép chúng tôi tiếp cận các nguồn lực và kiến ​​thức chuyên môn hàng đầu trong ngành để phục vụ khách hàng tốt hơn và mở rộng phạm vi tiếp cận của chúng tôi trên toàn cầu.

“Với việc các đối tác của ROOF trở thành cổ đông của một trong những công ty có nhiều thay đổi nhất trong lĩnh vực thể thao và giải trí toàn cầu, chúng tôi rất vui mừng được mang đại diện bóng đá hàng đầu trong ngành của mình đến với đội này.”

Thông qua mối quan hệ hợp tác này, ROOF dự định mở rộng vị thế thị trường của mình trên thị trường bóng đá toàn cầu và tích hợp với KLUTCH để hình dung lại bối cảnh đại diện cho thế hệ ngôi sao bóng đá hàng đầu mới.

ROOF sẽ tiếp tục hoạt động dưới tên và sự lãnh đạo của ROOF, đóng vai trò là một phần quan trọng của nền tảng thể thao toàn cầu do đồng giám đốc UTA Sports Rich Paul và Andrew Thau lãnh đạo.

Paul cho biết: “Bóng đá là môn thể thao phổ biến và toàn cầu nhất trên hành tinh và khi vạch ra con đường tham gia môn thể thao này, chúng tôi đã tìm kiếm một đối tác phù hợp với các giá trị của KLUTCH và thực hiện cách tiếp cận tương tự đặt khách hàng lên hàng đầu.

“Rõ ràng từ rất sớm rằng ROOF là sự phù hợp hoàn hảo; các đại lý của chúng tôi có chung triết lý, niềm đam mê và cách tiếp cận chuyên nghiệp để đại diện cho những vận động viên giỏi nhất thế giới.

“Cùng nhau, chúng tôi mong muốn mang lại nguồn năng lượng mới cho môn thể thao đẹp đẽ và các vận động viên của nó thông qua lăng kính trao quyền, kể chuyện và tư duy cầu tiến.”

đi sâu hơn

ĐI SÂU HƠN

Van Dijk x LeBron: Mối liên kết khó có thể truyền cảm hứng cho đội trưởng Liverpool

(Ảnh hàng đầu: Adam Pantozzi/NBAE qua Getty Images)

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.