Jamie Vardy ở lại Leicester City – anh sẽ trở lại Premier League

Jamie Vardy
Vardy là trung tâm trong chức vô địch Premier League phi thường của Leicester vào năm 2015 và, không giống như nhiều đồng đội của anh, đã ở lại câu lạc bộ kể từ đó – Getty Images

Jamie Vardy sẽ bắt đầu sự nghiệp ở Premier League sau sinh nhật thứ 38 sau khi đồng ý ký hợp đồng mới có thời hạn một năm với Leicester City.

Bản hợp đồng vĩ đại nhất trong lịch sử Leicester đã mang lại cho đội vô địch chức vô địch một động lực to lớn trước khi họ trở lại giải đấu hàng đầu.

Leicester không có huấn luyện viên trưởng sau sự ra đi của Enzo Maresca tới Chelsea trong tuần này, và đang tiếp tục tổng hợp danh sách rút gọn trong quá trình tuyển dụng của mình.

Quyết định giữ Vardy thêm 12 tháng đã được Maresca chấp thuận trước khi anh ra đi và các cuộc đàm phán đã tiến triển trong tuần qua. Lệnh cấm chuyển nhượng EFL cũng đã được dỡ bỏ vào thứ Năm.

Vardy, 37 tuổi, đã ghi 18 bàn ở Championship mùa trước để đưa Leicester trở lại giải hạng nhất sau khi họ xuống hạng vào tháng 5/2023.

Được ký hợp đồng từ câu lạc bộ non-league Fleetwood Town với giá chỉ 1 triệu bảng vào tháng 5 năm 2012, Vardy đã giành được chức vô địch Premier League, FA Cup và Community Shield, đồng thời phá kỷ lục ghi bàn bằng cách ghi bàn trong 11 trận liên tiếp.

Nhiều người theo dõi hơn

Mở rộng tầm nhìn của bạn với nền báo chí Anh từng đoạt giải thưởng. Dùng thử The Telegraph miễn phí trong 3 tháng với quyền truy cập không giới hạn vào trang web từng đoạt giải thưởng của chúng tôi, ứng dụng độc quyền, ưu đãi tiết kiệm tiền và hơn thế nữa.

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.