Hợp đồng với Bournemouth của Dominic Solanke có điều khoản giải phóng 65 triệu bảng – nhưng chỉ dành cho một số câu lạc bộAdam Leventhal76

Hợp đồng của Dominic Solanke tại Bournemouth bao gồm điều khoản giải phóng trị giá 65 triệu bảng (83 triệu USD) mà chỉ một số câu lạc bộ nhất định mới có thể kích hoạt.

Solanke, 26 tuổi, ghi 19 bàn ở Premier League và 3 pha kiến ​​tạo ở mùa giải trước và đang được một số đội bóng hàng đầu Anh và châu Âu theo dõi trong kỳ chuyển nhượng này.

Tuy nhiên, điều khoản giải phóng tiền đạo này chỉ giới hạn ở một nhóm câu lạc bộ được chọn – mặc dù danh tính của những người đủ điều kiện vẫn chưa được tiết lộ. Với việc Bournemouth không muốn mất vua phá lưới, dự kiến ​​quy định chỉ cho phép các đội dẫn đầu ở Premier League và các giải đấu châu Âu, cũng sẽ thi đấu ở các giải đấu châu Âu, kích hoạt điều khoản.

Hợp đồng với Bournemouth của Solanke hết hạn vào năm 2027 sau khi ký gia hạn vào năm 2023. Anh gia nhập Bournemouth từ Liverpool vào năm 2019 với mức phí ban đầu là 19 triệu bảng cộng với các tiện ích bổ sung.

Việc bán cho Bournemouth bao gồm một điều khoản bán đi, theo đó Liverpool sẽ nhận được 20% lợi nhuận kiếm được từ việc chuyển nhượng tiếp theo.

Nếu Solanke – người bắt đầu sự nghiệp ở Chelsea – chuyển sang với điều khoản giải phóng là 65 triệu bảng, Liverpool sẽ nhận được khoảng 9 triệu bảng dựa trên mức cắt giảm 20% của 46 triệu bảng, mặc dù các điều khoản bổ sung cũng sẽ được tính vào. lề. Liverpool đã có điều khoản mua lại nhưng điều đó đã hết hạn.

Bất chấp mùa giải thành công với Bournemouth, Solanke không có tên trong đội hình sơ bộ gồm 33 cầu thủ của Anh cho Giải vô địch châu Âu, khi Ivan Toney của Brentford và Ollie Watkins của Aston Villa được chọn làm phương án dự phòng tiềm năng cho đội trưởng Harry Kane.

đi sâu hơn

ĐI SÂU HƠN

Phỏng vấn Dominic Solanke: ‘Tôi cần lùi lại vài bước để tiến lên lần nữa’

(Hình ảnh Dan Mullan/Getty)

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.