Cựu HLV Swansea Potter có sẵn sàng trở lại Premier League không?

Graham Potter quan sát từ hầm đào
(Những hình ảnh đẹp)

Cựu huấn luyện viên Swansea City, Graham Potter đang được cho là mục tiêu huấn luyện của Leicester City.

Nhưng một cựu huấn luyện viên khác của Swans, Steve Cooper, cũng đang được liên hệ để tiếp quản câu lạc bộ Premier League mới thăng hạng.

Leicester đang tìm kiếm huấn luyện viên mới sau sự ra đi của Enzo Maresca tới Chelsea.

Potter đã thất nghiệp kể từ khi rời Chelsea vào tháng 4 năm 2023, gia nhập họ từ Brighton – câu lạc bộ mà anh rời Swansea vào năm 2019 sau mùa giải đầu tiên đầy ấn tượng trong vai trò huấn luyện viên người Anh.

Cooper thay thế Potter tại Swans trước khi gia nhập Nottingham Forest vào năm 2021, dẫn dắt đội City Ground thăng hạng trong mùa giải đầu tiên.

Anh ấy được hỗ trợ bởi cựu đội trưởng Swansea Alan Tate, người đã rời Forest cùng Cooper vào tháng 12 năm ngoái và được hiểu là sẵn sàng làm việc cùng với cựu thủ lĩnh đội trẻ người Anh khi anh ấy trở lại với bóng đá.

Trong một cuộc thăm dò của BBC Sport, Potter hiện là lựa chọn ưa thích của người hâm mộ Leicester, trong đó Cooper xếp sau cựu huấn luyện viên West Ham David Moyes.

Cả Potter và Cooper đều không phải là cựu huấn luyện viên Swansea đầu tiên nắm quyền ở Leicester.

Brendan Rodgers đã giành được FA Cup tại Leicester trong khoảng thời gian 4 năm kết thúc vào tháng 4 năm 2023 trước khi Bầy cáo xuống hạng Championship.

Rodgers đến Swansea để kế nhiệm Paulo Sousa khi anh rời Leicester vào năm 2010 để thi đấu một thời gian ngắn ở East Midlands.

Và Micky Adams – người có 13 ngày thi đấu 3 trận với tư cách là HLV Swansea năm 1997 – đã dẫn dắt Leicester thăng hạng Premier League năm 2002.

Muốn có thêm câu chuyện chuyển nhượng và tin đồn? Đọc toàn bộ chuyên mục của Thứ Ba

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.