Cúp Italia: Lazio vs Juventus

Trận lượt về Cúp Italia, Lazio tiếp đón Juventus tại sân nhà. Trận lượt đi, Lazio thua 0-2 trên sân khách, và mùa giải này họ đã không thể chiến thắng ở cả hai trận đấu sân khách trong cả hai giải. Trong trận đấu lượt đi của Serie A, Lazio giành chiến thắng 1-0 trên sân nhà, và hai lần đối đầu gần đây tại sân nhà với Juventus đều giành chiến thắng với Kết quả bóng đá 1-0.

Lazio vs Juventus

Cúp Italia: Lazio

Lazio trong trận đấu gần nhất của Serie A đã giành chiến thắng 1-0 trên sân khách trước Genoa. Dưới sự dẫn dắt của HLV Tudor, đội bóng đã có 3 chiến thắng và 2 thất bại, với hai trận thua lần lượt trên sân khách trước AS Roma với tỷ số 0-1 và trận lượt đi của Cúp Italia trước Juventus với tỷ số 0-2. Mặc dù thủ môn chính Proto đã gặp chấn thương, nhưng Lazio vẫn không sụp đổ do sự xuất sắc của thủ môn Mandas, và trong các trận đấu yếu thế trước đối thủ mạnh, thủ môn sẽ trở thành yếu tố quyết định. Trước tình hình không tốt gần đây của Juventus, Lazio có cơ hội tái thiết lập ưu thế trên sân nhà.

Cúp Italia: Juventus

Juventus đã hòa 2-2 trên sân khách trước Cagliari ở vòng đấu gần nhất. Trong 6 trận sân khách gần đây, họ đã có 3 trận hòa và 3 trận thua mà không có một chiến thắng nào. Trong mùa giải này, Juventus đã thi đấu mờ nhạt và họ không hưởng lợi từ việc chỉ thi đấu ở một giải đấu. Đội bóng này không có tinh thần cạnh tranh từ trên xuống dưới, và không thể tránh khỏi việc phải thay đổi mạnh mẽ trong kỳ nghỉ mùa giải. Với ưu thế hai bàn ở trận lượt đi, tính cạnh tranh của Juventus ở trận đấu này sẽ càng kém, và tính chất của họ không đáng tin cậy.

dự đoán Cúp Italia: Lazio vs Juventus

Trận đấu này dự đoán Lazio sẽ giành chiến thắng với tỷ số 2-0 hoặc hòa 1-1. Theo dõi trang web của chúng tôi, cập nhật kết quả bóng đá mới nhất trong 24 giờ.