‘Có rất nhiều việc phải làm’ – Portman Road dự kiến ​​Premier League trở lại

Đường Portman
(Những hình ảnh đẹp)

Chỉ còn chín tuần nữa trước khi giải bóng đá Premier League trở lại Portman Road, nhưng Ipswich Town đã sẵn sàng chưa?

Người đứng đầu điều hành câu lạc bộ, Rich Carpenter, đã nói chuyện với BBC Radio Suffolk về 90 dự án đã được bắt đầu kể từ khi kết thúc mùa giải Championship.

“Có khoảng 30 dự án mới chỉ vì chúng tôi đang ở Premier League,” anh nói.

“Những thay đổi đáng chú ý nhất sẽ là studio truyền hình mới và đèn pha. Nhưng chúng tôi cũng phải tăng sức chứa sân khách lên chỉ dưới 3000 và đưa vào trạng thái an toàn.

“Có rất nhiều việc phải làm để đưa sân vận động tăng tốc vì chúng tôi đã không có mặt ở giải đấu hàng đầu trong một thời gian.

“Chúng tôi bắt đầu lên kế hoạch cho công việc này vào tháng 12, vì vậy chúng tôi đã đi trước cuộc chơi và Premier League đã giúp chúng tôi thảo luận về những kế hoạch đó.”

Nhưng tiền đến từ đâu?

Carpenter cho biết mặc dù công việc xây dựng phải được thực hiện để đáp ứng các tiêu chuẩn của Premier League nhưng Ipswich “đang rất cẩn thận” với ngân sách để không chi tiêu quá mức.

“Tiền chủ yếu đến từ việc đầu tư vào câu lạc bộ,” ông nói thêm. “Nhưng ngoài ra còn có tiền từ Premier League nữa.

“Về cơ sở vật chất mà bạn phải cung cấp, điều đó rất khó khăn. Đã có tài liệu rõ ràng về những gì Thị trấn Luton phải làm trong mùa giải trước với Đường Kenilworth và chúng tôi cũng đang phải làm điều tương tự.”

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.