Chelsea không còn xem xét McKenna làm huấn luyện viên trưởng tiếp theoDavid Ornstein241

Quá trình bổ nhiệm huấn luyện viên trưởng mới của Chelsea đang nhanh chóng đi đến hồi kết khi câu lạc bộ không còn xem xét Kieran McKenna trong số ít ứng cử viên cuối cùng cho vai trò này.

Điều đó khiến Enzo Maresca của Leicester City và Thomas Frank của Brentford trở thành những lựa chọn duy nhất còn lại để tiếp quản.

McKenna sớm trở thành ứng cử viên được yêu thích nhất để kế nhiệm Mauricio Pochettino sau khi dẫn dắt Ipswich Town đến Premier League, sau khi giành quyền thăng hạng từ League One trong mùa giải đầu tiên cầm quân 12 tháng trước đó.

Điều đó đã khuyến khích Chelsea tham gia các cuộc đàm phán với cầu thủ người Bắc Ireland 38 tuổi – cùng với các ứng cử viên tiềm năng khác – và họ được cho là vô cùng tôn trọng anh ấy khi anh ấy tiếp tục tạo dựng sự nghiệp ban đầu tuyệt vời ở đội tuyển.

Nhưng bất chấp sự ngưỡng mộ rõ ràng của họ đối với McKenna, hệ thống phân cấp ở Stamford Bridge đã thu hẹp khả năng xuống một nhóm được chọn không có cựu trợ lý của Manchester United.

Cuộc tìm kiếm của họ được thúc đẩy bởi các giám đốc thể thao đồng nghiệp của Chelsea, Paul Winstanley và Laurence Stewart, được hưởng lợi từ quyền sở hữu – tất cả những người này được cho là có liên quan đến quyết định sắp xảy ra.

Pochettino ra đi sau khi xem xét lại chiến dịch 2023-24, kết thúc với vị trí thứ sáu và suất dự châu Âu.

McKenna trước đây đã trải qua 5 năm tại Manchester United, đầu tiên là huấn luyện viên đội U18 trước khi trở thành nhân viên hậu trường của Jose Mourinho và Ole Gunnar Solskja.

Ông tiếp quản Ipswich vào tháng 12 năm 2021 từ Paul Cook.

đi sâu hơn

ĐI SÂU HƠN

Nhà quản lý triển vọng xuất sắc nhất của bóng đá: Kieran McKenna

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.