Câu lạc bộ Futbol Florida Roots: Những điều cần biết về giải Ngoại hạng Bờ Vịnh mùa hè

BÃI BIỂN THÀNH PHỐ PANAMA – Bóng đá ở trường trung học có thể kết thúc, nhưng Câu lạc bộ Futbol Florida Roots đã sẵn sàng và sẵn sàng phục vụ đại chúng trong suốt mùa hè.

Được thành lập vào năm 2018 bởi huấn luyện viên địa phương lâu năm Jonah Hammond, người hiện đang dẫn dắt chương trình Trường Trung học Arnold, Florida Roots là cơ hội cho các cầu thủ bóng đá trẻ mong muốn tiến lên các cấp độ cao hơn của môn thể thao này.

Vinh quang bóng đá Arnold Trận chung kết hay nhất: Arnold giành chức vô địch bóng đá tiểu bang sau khi thủ môn cản phá được quả đá luân lưu cuối cùng

Bóng đá toàn quận Josh Chandler của Arnold, anh hùng vô địch bang, đứng đầu đội bóng đá nam toàn Quận Bay

Nói chung, Roots bao gồm một câu lạc bộ thanh niên bao gồm các cầu thủ từ 5 tuổi đến tuổi trung học, cũng như các đội bán chuyên nghiệp nam và nữ thi đấu tại Giải Ngoại hạng Bờ biển vùng Vịnh, bao gồm các đội từ Alabama, Florida, Louisiana, Mississippi và Texas.

Hammond nói: “Chúng tôi muốn đào tạo các cầu thủ khi còn trẻ để giúp họ trưởng thành và phát triển, đồng thời muốn mang đến cho những cầu thủ mà chúng tôi muốn vào đại học một nơi để quay lại và thi đấu, điều chưa từng được thực hiện ở khu vực này”.

Đội nam chơi các trận sân nhà tại Công viên thể thao Publix, trong khi đội nữ tổ chức các trận đấu tại Trường trung học Fort Walton.

Hammond nói: “Có ba chàng trai đến từ Arnold có tên trong danh sách và đang tham gia các buổi đào tạo và tiếp xúc với trường đại học với những cầu thủ cấp cao, điều này giúp ích cho mọi người”. “Chúng tôi có những cầu thủ trong đội này đang chơi ở Division I; Mercer, University of North Florida, Division II, III và NAIA nên họ có thể trở lại và vẫn chơi ở phong độ cao.”

GCPL là một giải đấu khu vực, tùy thuộc vào mức độ tiến bộ của một đội, có thể tạo cơ hội thi đấu ở United States Open Cup, giải đấu có các trận đấu giữa các đội nghiệp dư và chuyên nghiệp.

Đội nam của Roots, hiện đang có thành tích 3-1, sẽ tiếp đón Alabama FC vào thứ Bảy, ngày 1 tháng Sáu. Đội nữ, với tỷ số 0-1, sẽ có trận tái đấu với Gulf Coast United vào cùng ngày.

Banji Bamidele là phóng viên thể thao của tờ Panama City News Herald. Bạn có thể liên hệ với anh ấy tại abamidele@gannett.com hoặc thông qua X, trước đây gọi là Twitter, @AdebanjiBamide1.

Bài viết này ban đầu xuất hiện trên The News Herald: Các đội bóng đá bán chuyên của Câu lạc bộ Florida Roots Futbol ở Bờ Vịnh

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.