West Ham hoàn tất bản hợp đồng Max Kilman từ WolvesCallum Davis50

West Ham United đã hoàn tất việc ký hợp đồng với Max Kilman từ Wolverhampton Wanderers.

Kilman, 27 tuổi, gia nhập câu lạc bộ phía đông London với mức phí khoảng 40 triệu bảng (51,2 triệu USD). Anh ấy đã ký hợp đồng 7 năm tại Sân vận động London cho đến năm 2031.

Động thái này chứng kiến ​​Kilman tái hợp với huấn luyện viên trưởng mới của West Ham, Julien Lopetegui, người mà ông đã làm việc dưới quyền trong 10 tháng huấn luyện viên người Tây Ban Nha phụ trách Wolves trong mùa giải 2022-23.

Kilman nói: “Thật là một cảm giác tuyệt vời khi trở thành cầu thủ của West Ham United.

“Ngay khi tôi nhận được sự quan tâm từ câu lạc bộ, đó là cơ hội mà tôi rất muốn theo đuổi, vì vậy tôi không thể vui mừng hơn khi được ở đây.

“Tôi thực sự thích làm việc với Julen trong thời gian anh ấy ở Wolves – anh ấy là một huấn luyện viên hàng đầu và là người mà tôi đã học được rất nhiều điều, và tôi tự tin rằng mình sẽ tiếp tục tiến bộ với tư cách là một cầu thủ dưới sự quản lý của anh ấy ở đây.”

đi sâu hơn

ĐI SÂU HƠN

Tại sao West Ham muốn Max Kilman – và tại sao Wolves sẵn sàng để anh ấy ra đi

The Athletic trước đó đưa tin rằng Wolves đã từ chối những lời đề nghị từ cả West Ham và Newcastle United cho hậu vệ này. Câu lạc bộ Premier League trước đó cũng đã từ chối lời đề nghị trị giá 30 triệu bảng từ Napoli vào mùa hè năm ngoái.

Kilman gia nhập Wolves từ Maidenhead United vào mùa hè năm 2018. Đội bóng của National League hiện sẽ nhận được khoảng 4 triệu bảng do điều khoản bán đứt được đưa vào thỏa thuận sáu năm trước.

Trung vệ này đã có 151 lần ra sân cho Wolves, ghi được 3 bàn thắng. Anh được bầu làm đội trưởng của Wolves vào mùa hè năm 2023 sau sự ra đi của Ruben Neves.

Mùa trước, Kilman chơi từng phút trong chiến dịch Premier League của Wolves khi họ đứng thứ 14.

(West Ham United)

Truy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.