Vụ chuyển nhượng tiền vệ Bayern đang tiến gần hơn khi vòng ba Premier League

Vụ chuyển nhượng tiền vệ Bayern đang tiến gần hơn khi vòng ba Premier League
Vụ chuyển nhượng tiền vệ Bayern đang tiến gần hơn khi vòng ba Premier League

Joshua Kimmich đang tiến gần hơn tới việc rời Bayern Munich vào mùa hè này khi các câu lạc bộ hàng đầu đang theo dõi tình hình của anh.

Kimmich đã bước vào mùa giải cuối cùng trong hợp đồng của anh ấy với Bayern Munich và việc gia hạn hợp đồng của anh ấy có vẻ khó xảy ra vì không có kế hoạch ký hợp đồng nào sau năm 2025.

Theo Sky Germany, Bayern đang chuẩn bị để tuyển thủ Đức ra đi vào mùa hè này nếu có một lời đề nghị phù hợp, khi Vincent Kompany chuẩn bị xây dựng lại hàng tiền vệ của mình tại Allianz Arena.

Kimmich đã chuẩn bị cho mùa giải cuối cùng của hợp đồng và ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải sắp tới, mặc dù khả năng chuyển nhượng vào mùa hè này là rất lớn đối với cầu thủ 29 tuổi này.

Bayern đang tìm cách đại tu hàng tiền vệ của họ và đang nhắm đến việc ký hợp đồng với Joao Palhinha từ Fulham, và sự xuất hiện của một tiền vệ phòng ngự chuyên nghiệp có thể mở đường cho Kimmich – một trong những người có thu nhập cao nhất của câu lạc bộ – ra đi.

Một số câu lạc bộ ở Premier League đang để mắt đến tình hình của anh, mặc dù tiền vệ này chỉ quan tâm đến 5 câu lạc bộ nếu anh rời Bayern. Manchester City, Liverpool và Arsenal đều được xem là những lựa chọn cho cầu thủ người Đức, cùng với Barcelona và Real Madrid.

Mặc dù tập trung vào những tài năng mới nổi trong các kỳ chuyển nhượng gần đây, nhưng sau này có thể tung ra động thái chiêu mộ Kimmich như một sự thay thế tiềm năng cho người đồng hương Toni Kroos, người sẽ nghỉ thi đấu sau Euro 2024.

Đọc – Màn trình diễn mang tính biểu tượng: Khi Zidane rời bỏ bóng tối bám đuổi người Bồ Đào Nha tại Euro 2000

Xem thêm – Những đội hay nhất chưa từng vô địch châu Âu

Đăng ký các kênh xã hội của chúng tôi:

Facebook | Instagram | Twitter | YouTube | TikTokTruy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.