Viên ngọc phòng ngự của Barcelona sẽ thích Premier League hơn Porto

Viên ngọc phòng ngự của Barcelona sẽ thích Premier League hơn Porto
Viên ngọc phòng ngự của Barcelona sẽ thích Premier League hơn Porto

Không có bất kỳ biến cố bất ngờ nào, FC Barcelona đang tìm cách kiếm được một số doanh thu. Câu lạc bộ xứ Catalan có thể sẽ áp dụng lại quy tắc 1: 1 một lần nữa, nhưng câu lạc bộ sẽ cần phải bán để mua. Vì lý do này, Barcelona tiếp tục xem xét các phương án khác nhau để củng cố đội hình cũng như bán hàng.

Một trong những lựa chọn tốt nhất của họ, xét về cả lợi ích kinh tế và thể thao, là bán Mikayil Faye. Hậu vệ 19 tuổi người Senegal đã trưởng thành hơn rất nhiều trong mùa giải đang diễn ra cho Barcelona Atletic, và giá trị chuyển nhượng của anh ấy ở đó đã thể hiện điều đó qua sự gia tăng mà nó đã trải qua.

Tuy nhiên, Barcelona đã nêu rõ điểm đến cho cầu thủ này. Giám đốc câu lạc bộ Deco đã đàm phán với đội bóng Bồ Đào Nha Porto gần đây và có khả năng hậu vệ người Senegal có thể được bán cho Porto với giá 15 triệu euro trong một thỏa thuận có thể bao gồm tùy chọn mua lại.

Tuy nhiên, theo tiết lộ mới nhất của SPORT, đó không phải là lời đề nghị duy nhất mà Faye phải xem xét. Đối với hậu vệ trẻ của Barcelona Atletic, một người vẫn tiếp tục tỏa sáng cho Senegal, ưu tiên sẽ được dành cho các giải đấu có tính cạnh tranh và mạnh mẽ hơn, chẳng hạn như Giải Ngoại hạng Anh.

Trong khi Faye đánh giá cao cơ hội có thể chơi cho Porto và đây là điểm đến mà Barcelona tin là tốt cho sự phát triển của các cầu thủ trẻ thì hậu vệ 19 tuổi này lại muốn có một bước nhảy vọt lớn hơn. Vì vậy, anh sẽ không vội vàng chấp nhận lời đề nghị của Porto mà thay vào đó sẽ đợi đến cuối tháng 6.

Đến ngày 24 tháng 6, như SPORT nhấn mạnh, cầu thủ này sẽ gặp người đại diện của mình để thảo luận về tương lai của mình. Hiện tại, anh ấy tập trung vào sự tiến bộ mà anh ấy đã làm việc với Rafa Marquez tại Barcelona Atletic khi đội B hy vọng sẽ đảm bảo suất thăng hạng cho họ trong trận play-off đang diễn ra.

Chỉ sau khi cầu thủ này hoàn thành mong muốn giúp đỡ Barcelona Atletic thì tương lai của anh ấy mới được xem xét. Hiện tại, lời đề nghị của Porto là một lời đề nghị hấp dẫn và vẫn còn nằm trên bàn theo nghĩa giả định, nhưng thần đồng người Senegal mong muốn xem xét những lời đề nghị từ những nơi khác và từ những giải đấu hấp dẫn hơn.

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.