Việc chuyển sang Manchester City của tiền vệ Premier League đã ngừng hoạt động khi giá thầu gấp đôi tám con số được chấp nhận

Việc chuyển sang Manchester City của tiền vệ Premier League đã ngừng hoạt động khi giá thầu gấp đôi tám con số được chấp nhận
Việc chuyển sang Manchester City của tiền vệ Premier League đã ngừng hoạt động khi giá thầu gấp đôi tám con số được chấp nhận

Khả năng có một tiền vệ xuất hiện đã bị loại bỏ vào thứ Ba khi Manchester City đồng thời hoàn tất việc ra đi với số tiền lớn cho một tài năng tiền đạo của đội một.

Nhà vô địch Premier League liên tục được liên kết với một số tài năng tiền vệ từ cả giải đấu hàng đầu nước Anh và khắp châu Âu, nhưng vẫn chưa có nhiều sự phát triển cụ thể trong tuần thứ ba của thị trường mùa hè.

Các cuộc thảo luận về việc ra đi hiện đang phổ biến hơn, khi các ông chủ của Manchester City đang tìm kiếm sự rõ ràng khẩn cấp về tương lai của một số siêu sao ở đội một, đồng thời hoàn tất các thỏa thuận cho những sinh viên tốt nghiệp Học viện sắp ra đi trong các thỏa thuận nhiều mặt.

Như mọi khi, đây là bản tóm tắt toàn diện và hàng ngày của bạn về mọi thứ đang được thảo luận trong thế giới tin đồn và tin đồn chuyển nhượng Manchester City từ ngày 26 của phiên chợ hè!

Lượt đến

Manchester City hiện không có kế hoạch chiêu mộ Crystal Palace Chúa phù hộ bạn. (Sam Lee, The Athletic)

Không João Gomes Wolves cũng không vội vàng theo đuổi một vụ chuyển nhượng bất chấp sự quan tâm từ Manchester City trong số những đối thủ tiềm năng khác ở Premier League. Wolves sẽ không xem xét các lời đề nghị trừ khi chúng “quá tốt để từ chối”. City và những đội khác sẽ phải mang lại “lợi nhuận khổng lồ” cho khoản đầu tư 15 triệu bảng của họ. (Graeme Bailey, HITC)

Manchester City ‘đặc biệt quan tâm’ đến Dani Olmo. Tiền vệ này có điều khoản giải phóng trị giá 60 triệu euro trong hợp đồng hiện tại nhưng điều khoản đó sẽ hết hạn trong tháng này. Leipzig sẵn sàng nói chuyện về Olmo sau khi điều khoản hết hạn, dù họ sẽ không để cầu thủ 26 tuổi xuống dưới giá trị thị trường. (Bầu trời Đức)

Khởi hành

Manchester City kỳ vọng cả hai Kevin De BruyneEderson ở lại vào mùa hè này, bất chấp những báo cáo gần đây về việc đạt được thỏa thuận về các điều khoản cá nhân với các câu lạc bộ Ả Rập Saudi. (Sam Lee, The Athletic)

Tình hình với Joao Cancelo giống như 18 tháng qua: Manchester City không có anh ấy trong kế hoạch cho mùa giải tới và muốn anh ấy ra đi. City muốn chuyển nhượng vĩnh viễn nhưng biết rằng có rất ít người thực hiện. (Sam Lee, The Athletic)

Ipswich Town đã đồng ý ký thỏa thuận với Manchester City Liam Delap, trả 15 triệu bảng ban đầu cùng với 5 triệu bảng bổ sung do các tiện ích bổ sung tiềm năng. Cầu thủ 21 tuổi dự kiến ​​​​sẽ trải qua cuộc kiểm tra y tế vào thứ Tư và các điều khoản cá nhân được cho là không có vấn đề gì. City cũng đã đạt được thỏa thuận tương tự với Southampton và giờ đây mọi việc tùy thuộc vào Delap quyết định. (David Ornstein, The Athletic)

Manchester City chấp nhận giá thầu từ Ipswich Town và Southampton cho Liam Delap trị giá lên tới 20 triệu bảng, cả hai đều bao gồm điều khoản bán lại và mua lại 20%. (Simon Bajkowski, Tin tức buổi tối Manchester)

AS Roma đang xem xét ký hợp đồng với Manchester City Issa Kaborévới mức giá yêu cầu từ 8 đến 10 triệu euro của cầu thủ này ‘trong tầm tay’ của câu lạc bộ Ý. (ForzaRoma)

Al-Nassr đang tìm cách hoàn tất việc ký hợp đồng với thủ môn mới trong vòng một tuần. Manchester City hiện sẵn sàng chấp nhận 40 triệu euro cho Ederson nhưng con số đó vẫn được coi là quá cao đối với câu lạc bộ Saudi Pro League, họ không muốn trả hơn 30 triệu euro. (Rudy Galetti, TEAMtalk)

Gia hạn hợp đồng

không áp dụng

Giao dịch đã được xác nhận

Không có bản hợp đồng nào được xác nhận


Taylor Harwood-Bellis đến Southampton (nghĩa vụ mua 20 triệu bảng)

Lewis Fiorini đến Stockport County (300.000 bảng có khả năng tăng lên 1 triệu bảng)


Stefan Ortega đã ký gia hạn hợp đồng 1 năm với Manchester City đến hết mùa giải 2025/26.

Scott Carson đã ký gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với Manchester City đến hết mùa giải 2024/2025.

Truy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.