Vấn đề đối với Liverpool và Man Utd khi lo ngại về mục tiêu khiến Premier League chuyển động

Vấn đề đối với Liverpool và Man Utd khi lo ngại về mục tiêu khiến Premier League chuyển động

Theo Daily Express, Liverpool và Manchester United đều phải đối mặt với vấn đề chiêu mộ mục tiêu chuyển nhượng Leny Yoro khi những người xung quanh đang e ngại về việc đưa anh đến Premier League hiện nay.

Yoro được coi là một tài năng lớn và có thể sẽ rời Lille của Pháp vào mùa hè này.

Cả Liverpool và Manchester United đều muốn có Yoro, mỗi câu lạc bộ đều coi anh là một cơ hội mà họ phải cố gắng.

Real Madrid đang dẫn trước hậu vệ này và có ý kiến ​​​​cho rằng đội quân của Yoro đang tập trung vào việc đảm bảo thương vụ chuyển đến Bernabeu sẽ diễn ra.

Người ta lo ngại về việc đưa Yoro tới Premier League khi mới 18 tuổi.

Trại của ông tin rằng Real Madrid là nơi phù hợp, nhưng không có thỏa thuận nào giữa Lille và câu lạc bộ Tây Ban Nha về một cầu thủ sẽ hết hợp đồng vào năm 2025.

Có ý kiến ​​​​cho rằng một đội bóng ở Premier League đã trả giá hơn 42 triệu bảng cho Yoro, nhưng hậu vệ này cho biết rằng anh không muốn gia nhập câu lạc bộ được đề cập.

Liverpool và Manchester United có vẻ còn nhiều việc phải làm để thuyết phục Yoro về việc chuyển đến Premier League trong những tuần tới.

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.