UEFA bật đèn xanh cho bản hợp đồng sắp tới của Manchester City khi câu lạc bộ Premier League thực hiện cuộc tấn công chuyển nhượng trị giá hàng triệu USD

UEFA bật đèn xanh cho bản hợp đồng sắp tới của Manchester City khi câu lạc bộ Premier League thực hiện cuộc tấn công chuyển nhượng trị giá hàng triệu USD

Manchester City đã được cơ quan quản lý bóng đá châu Âu bật đèn xanh cho việc ký hợp đồng với tân binh đầu tiên của họ trong thị trường mùa hè đang diễn ra.

Đó có lẽ là câu chuyện lớn nhất trong một ngày đánh dấu một tuần kể từ khi kỳ chuyển nhượng mùa hè mở cửa trở lại, trong một thỏa thuận có thể báo hiệu sự thay đổi năng động ở hàng tiền đạo của Pep Guardiola.

Về vấn đề ra đi, lại một ngày nữa Sergio Gomez được cho là sẽ rời sân Etihad, trong khi hậu vệ cánh người Catalan hiện đang là chủ đề được đội bóng hàng đầu Ý quan tâm.

Như mọi khi, chúng tôi ở đây để mang đến cho bạn mọi thứ bạn cần biết để có thể bắt kịp với bối cảnh luôn thay đổi tại Manchester City vào mùa hè này, trong bản tổng hợp chuyển nhượng toàn diện hàng ngày của chúng tôi!

Lượt đến

Saviô đến Manchester City sẽ được phép vì thỏa thuận với ESTAC Troyes đã được thống nhất trước khi hướng dẫn mới về quyền sở hữu đa câu lạc bộ của UEFA ban hành vào ngày 14 tháng 5. Hơn nữa, thỏa thuận là giữa Troyes và City, không phải Girona. (James Ducker)

Khởi hành

Huấn luyện viên của Portsmouth, John Mousinho: “Tôi nghĩ vậy (Portsmouth có thể đưa ra những gì Manchester City muốn từ một khoản cho mượn với giá Alex Robertson). Theo quan điểm của chúng tôi, chúng tôi đã đặt mình vào vị trí tốt nhất có thể. Chúng tôi không thể làm gì hơn về điều đó.” (Tin tức Portsmouth)

HLV Portsmouth John Mousinho: “Vì Alex (Robertson) và Man City, có lẽ chúng ta sẽ đợi đến giữa đến cuối mùa giải để xem ý định của họ rồi bắt đầu từ đó. Tôi sẽ không ngạc nhiên lắm nếu Alex là một phần trong kế hoạch của đội một trước mùa giải.” (Tin tức Portsmouth)

AS Roma đã yêu cầu thông tin về Sergio Gomez. Real Sociedad và một số câu lạc bộ Tây Ban Nha khác cũng theo đuổi anh. (Matteo Moretto)

Issa Kabore đã được một số câu lạc bộ trên khắp châu Âu ‘tán tỉnh’ trong ‘vài tuần’, bao gồm cả Ajax. Everton đã đưa ra lời đề nghị trị giá khoảng 13 triệu euro cho Manchester City, với mục đích ‘nhanh chóng’ hoàn tất thỏa thuận. (Chân Châu Phi)

Gia hạn hợp đồng

không áp dụng

Giao dịch đã được xác nhận

Taylor Harwood-Bellis đến Southampton (nghĩa vụ mua 20 triệu bảng)


Stefan Ortega đã ký gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với Manchester City đến hết mùa giải 2025/26.

Scott Carson đã ký gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với Manchester City đến hết mùa giải 2024/2025.

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.