Tỷ lệ cược, lượt chọn, dự đoán Copa America 2024 Paraguay vs Brazil: Cược tốt nhất cho trận đấu ngày thứ Sáu từ chuyên gia bóng đá

Hình ảnh anh hùng

Brazil và Paraguay thi đấu trong trận đấu ở Bảng D ở vòng bảng Copa America 2024 vào thứ Sáu lúc 9 giờ tối theo giờ ET. Họ sẽ gặp nhau tại Sân vận động Allegiant. Brazil hiện đang đứng thứ hai trên bảng với tổng điểm 1. Trong khi đó, Paraguay xếp cuối bảng với 0 điểm và hiệu số bàn thắng bại -1.

Trước khi chốt các lựa chọn giữa Paraguay và Brazil hoặc dự đoán Copa America 2024, bạn phải xem người đặt cược bóng đá Jon “Buckets” Eimer sẽ nói gì.

Eimer là người đặt cược số lượng lớn, có kiến ​​thức sâu rộng về các giải đấu và người chơi trên toàn cầu. Kể từ khi gia nhập SportsLine, anh ấy đã theo dõi giải Ngoại hạng Anh, Serie A, FA Cup và nhiều giải đấu khác. Vào năm 2023, anh ấy rất nổi tiếng, với tỷ số 248-234-12 với lợi nhuận 2.593 đô la cho những người đặt cược 100 đô la.

Eimer biết Brazil sở hữu một tập thể tài năng và đa dạng. Tiền đạo Vinícius Júnior là một thế lực điện. Anh ấy có thể ghi bàn theo nhiều cách khác nhau với tốc độ chân tuyệt vời để đốt cháy các hậu vệ. Mùa giải trước khoác áo Real Madrid, Júnior đã có 15 bàn thắng và 5 đường kiến ​​tạo với 39 cú sút trúng khung thành.

Eimer cũng biết Paraguay sẽ cần phải thi đấu ở trận A để giành chiến thắng. Tiền vệ Miguel Almirón là vũ khí tấn công tốt nhất của họ. Anh có thể ghi bàn hoặc tạo cơ hội ghi bàn tốt cho đồng đội. Trong hai mùa giải khoác áo Newcastle ở giải Ngoại hạng Anh, Almirón ghi tổng cộng 14 bàn thắng và 5 đường kiến ​​tạo.

Vào thứ Sáu, Eimer đã xem xét kỹ lưỡng trận đấu giữa Paraguay và Brazil và đưa ra những lựa chọn của mình. Chúng tôi có thể nói với bạn rằng anh ấy đang nghiêng về dưới 2,5 bàn thắng và anh ấy có hai cược tốt nhất, một trong số đó sẽ trả thêm tiền. Anh ấy cũng có một sự cố đầy đủ của trận đấu này. Bạn TUYỆT ĐỐI cần xem các lựa chọn và phân tích của anh ấy trước khi đưa ra bất kỳ lựa chọn nào của riêng mình.

Truy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.