Từ Fabrizio Romano: Manchester City đánh bại đối thủ Premier League để ký hợp đồng với hậu vệ Coventry City

Từ Fabrizio Romano: Manchester City đánh bại đối thủ Premier League để ký hợp đồng với hậu vệ Coventry City
Từ Fabrizio Romano: Manchester City đánh bại đối thủ Premier League để ký hợp đồng với hậu vệ Coventry City

Nhà vô địch Premier League Manchester City chuẩn bị đánh bại một số đối thủ hàng đầu nước Anh để ký hợp đồng với Coventry City đầy triển vọng.

Các ông chủ sân vận động Etihad đã bận rộn trong mùa hè này để đảm bảo sự phát triển trong tương lai của các cấp bậc học viện của họ bằng cách ký hợp đồng với một số cầu thủ triển vọng được đánh giá cao nhất trên cả bóng đá Anh và ở các châu lục khác nhau.

Các cầu thủ được Manchester City chiêu mộ đã trải dài từ những thỏa thuận trị giá hàng triệu đô la cho đến những hợp đồng dựa trên độ tuổi trước khi các tài năng lên kế hoạch cho giai đoạn phát triển tiếp theo của họ sau khi bước sang tuổi 16 và 17.

Một thỏa thuận đáng chú ý được các ông chủ hoàn thành là dành cho sự phục vụ trong tương lai của Cavan Sullivan của Philadelphia Union, được tuyển dụng trong một động thái tốn nhiều tiền nhằm chứng kiến ​​tuyển thủ trẻ Hoa Kỳ chuyển đến các gã khổng lồ châu Âu khi bước sang tuổi 18, với cầu thủ này hiện chỉ mới 14 tuổi.

Nhưng triển vọng mới nhất được đưa vào hệ thống học viện lừng lẫy của Manchester City đến từ rất gần nhà, với những chi tiết mới nhất xuất hiện từ một nguồn uy tín trong kỳ chuyển nhượng.

Theo thông tin của chuyên gia thị trường chuyển nhượng Fabrizio Romano, Manchester City hiện đang chuẩn bị bản hợp đồng mới nhất cho hệ thống Học viện quý giá của họ khi họ sắp ký được hợp đồng với tài năng Marlow Barrett của Coventry City.

Có thông tin tiết lộ thêm rằng các ông chủ tuyển dụng trẻ của Manchester City cũng đã đánh bại ‘một số’ câu lạc bộ hàng đầu từ Premier League cho đến việc ký hợp đồng với cầu thủ phòng ngự triển vọng, người hiện sẽ gia nhập hệ thống học viện của Etihad.

Vẫn chưa biết Barrett sẽ được phân vào nhóm tuổi nào khi gia nhập Manchester City, với tất cả các đội của Học viện Bóng đá Thành phố đang chiến đấu trên nhiều mặt trận trong nỗ lực trở thành học viện hàng đầu nhất quán trong nước.

City đã chứng kiến ​​thành công to lớn về mặt tài chính chỉ thông qua hệ thống học viện của họ, mà còn thông qua sự thành công của các cầu thủ đang phát triển ngay trong đội một của Pep Guardiola.

Rico Lewis là cầu thủ mới nhất tốt nghiệp học viện Manchester City đảm bảo cho mình một vị trí ổn định trong đội hình cao cấp của Pep Guardiola, hoạt động ở nhiều vị trí khác nhau, từ hậu vệ phải đến tiền vệ tấn công dưới thời ông chủ xứ Catalan.

Truy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.