Tottenham, West Ham được cảnh báo cao khi ngôi sao được định giá 15 triệu euro thích PSG chuyển sang Premier League

Tottenham, West Ham được cảnh báo cao khi ngôi sao được định giá 15 triệu euro thích PSG chuyển sang Premier League

Rayan Cherki có thể đến Paris Saint-Germain mặc dù Olympique Lyonnais được cho là đã từ chối giá thầu của câu lạc bộ thủ đô là 15 triệu euro cộng thêm 3 triệu euro tiền thưởng.

Lyon từ chối lời đề nghị không phải vì họ không muốn gặp cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng vào năm 2025 và đây có thể là lần cuối cùng câu lạc bộ có thể đảm bảo một khoản tiền cho anh ấy, mà vì họ không thể đồng ý về các điều khoản của hợp đồng. thỏa thuận.

Sự từ chối của CV xuất phát từ việc họ khăng khăng đưa vào một điều khoản bán tháo đáng kể trong bất kỳ thỏa thuận tiềm năng nào. Tuy nhiên, hãy mong đợi đây sẽ là một trở ngại trên đường với tư cách là nhà báo Graeme Bailey báo cáo rằng Cherki đang ưu tiên chuyển đến PSG.

Trái tim của Cherki đang muốn chuyển đến PSG bất chấp sự quan tâm từ lâu từ các câu lạc bộ Premier League, bao gồm Chelsea, Tottenham Hotspur, Newcastle và West Ham United.

Dù cầu thủ người Pháp muốn chuyển đến PSG nhưng Walid Achercour của RMC Sport nói rằng Cherki nên cân nhắc việc chuyển sang “đội khác có nhiều thời gian thi đấu hơn và ít áp lực hơn”.

Cầu thủ 20 tuổi này đã có một mùa giải đáng chú ý, ra sân 39 trận, ghi 3 bàn và cung cấp 9 pha kiến ​​​​tạo cho CV.Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.