Tiền vệ ưu tiên chuyển đến Milan hơn chuyển nhượng Premier League

Tiền vệ ưu tiên chuyển đến Milan hơn chuyển nhượng Premier League
Tiền vệ ưu tiên chuyển đến Milan hơn chuyển nhượng Premier League

Youssouf Fofana đang ưu tiên chuyển đến AC Milan vào mùa hè này bất chấp sự quan tâm đến tiền vệ này từ Premier League.

Fofana chuẩn bị rời AS Monaco sau khi bước vào 12 tháng cuối cùng của hợp đồng với câu lạc bộ công quốc và đã thu hút được sự quan tâm từ khắp châu Âu.

Arsenal, Manchester United và Tottenham được cho là đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với tuyển thủ Pháp, trong khi West Ham cũng đã được liên hệ với cầu thủ 25 tuổi này.

Tuy nhiên, Fabrizio Romano cho biết AC Milan đã đạt được thỏa thuận hoàn chỉnh với Fofana về các điều khoản cá nhân và người đại diện của cầu thủ này đã thông báo cho Monaco về các cuộc thảo luận.

Hai đội bây giờ sẽ xem xét thống nhất mức phí cho tiền vệ này, người đã có 3 lần ra sân thay người trong thời gian Pháp tiến vào bán kết Euro 2024.

Fofana xếp thứ hai ở Ligue 1 mùa trước về số đường chuyền tiến bộ và thứ tư về số đường chuyền vào phần ba cuối cùng và chuyền bóng.

Sự xuất hiện của anh ấy sẽ là một động lực lớn cho Rossoneri trong bối cảnh có sự quan tâm từ Premier League, khi Milan sắp bỏ lỡ việc ký hợp đồng với tiền đạo Joshua Zirkzee của Bologna cho Manchester United.

Đọc – Euro 2008 – Xavi và những đường chuyền bậc thầy của Tây Ban Nha cuối cùng đã chấm dứt hàng thập kỷ kém thành tích

Xem thêm – Năm tiền vệ phòng ngự các CLB Ngoại hạng Anh đua nhau ký hợp đồng

Đăng ký các kênh xã hội của chúng tôi:

Facebook | Instagram | Twitter | YouTube | TikTokTruy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.