Tiền vệ PSG ‘được thiết kế riêng’ cho Premier League trong bối cảnh Liverpool, Man Utd Links

Tiền vệ PSG 'được thiết kế riêng' cho Premier League trong bối cảnh Liverpool, Man Utd Links

Manchester United đang để mắt đến Manuel Ugarte để tăng cường hàng tiền vệ của họ vào mùa hè này. Cầu thủ nổi bật của Paris Saint-Germain cũng đã được liên hệ với các câu lạc bộ khác ngoài Manchester United, như AC Milan và Atlético Madrid.

Gần đây, Người đại diện của Ugarte, Jorge Chijane, nói với O Jogo rằng Liverpool nằm trong số những người theo đuổi cầu thủ này.

“Liverpool? Có rất nhiều lời bàn tán nhưng đây không phải là câu lạc bộ duy nhất, còn có những câu lạc bộ khác”, người đại diện của Ugarte nói. “Có rất nhiều khả năng trên bàn. Gần như chắc chắn rằng anh ấy sẽ không ở lại (ở PSG), chắc chắn anh ấy sẽ ra đi. Tôi tin rằng tình hình sẽ được giải quyết.”

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano mới đây tiết lộ rằng Manchester United và PSG đã tham gia vào các cuộc thảo luận về khả năng chuyển nhượng của Ugarte. Bất chấp sự quan tâm từ một số câu lạc bộ, PSG vẫn chuẩn bị chia tay tiền vệ này vào mùa hè này, khiến sự ra đi của anh sắp xảy ra.

Ugarte đã thể hiện sự quan tâm đến việc gia nhập United, cho thấy sự sẵn sàng ra đi ngay cả khi câu lạc bộ không đủ điều kiện tham dự UEFA Champions League mùa giải tới. Tuy nhiên, chưa có giá thầu chính thức nào được đưa ra ở giai đoạn này.

Với nhiều thông tin liên quan đến ngôi sao người Uruguay, chuyên gia bóng đá Pháp Jonathan Johnson đã viết trong chuyên mục của mình cho CaughtOffside suy nghĩ của anh ấy về việc Ugarte có thể rời PSG để đến Old Trafford vào mùa hè này.

Johnson viết: “Ugarte đến United dường như đã tăng tốc khá đáng kể và điều đó không quá ngạc nhiên. “Tôi nghĩ Ugarte được thiết kế riêng cho Premier League và tôi nghĩ việc Casemiro bị loại trong mùa giải vừa qua có nghĩa là việc United tìm kiếm một cầu thủ như vậy để thay thế anh ấy là điều bình thường.

“Đây cũng là thời điểm tốt để PSG bán Ugarte vì anh ấy đang có phong độ tốt cho đội tuyển quốc gia Uruguay tại Copa America, vì vậy việc anh ấy thể hiện tốt tại một giải đấu quốc tế có nghĩa là giá trị của anh ấy sẽ không giảm mạnh như lẽ ra đã có thể xảy ra.” vì anh ấy không còn quan trọng ở cấp câu lạc bộ trong nửa sau mùa giải trước. Vì vậy, điều này có ý nghĩa đối với PSG, United và đối với cầu thủ này.”

Truy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.