Tiền vệ Ex Man Utd, Anh & Liverpool: “Inter Milan có thể mở ra chu kỳ thắng ở Serie A – Giống Man City ở Premier League”

Tiền vệ Ex Man Utd, Anh & Liverpool: “Inter Milan có thể mở ra chu kỳ thắng ở Serie A – Giống Man City ở Premier League”

Cựu tiền vệ Inter Milan, Paul Ince tin rằng đội bóng cũ của anh có thể bắt đầu chu kỳ vô địch ở Serie A, giống như Man City đã làm được ở Premier League.

Ince đã nói chuyện với Podcast bóng đá Ýtại một sự kiện trực tuyến được tổ chức cùng với cá cược365, và nhấn mạnh anh ấy ấn tượng như thế nào với Inter.

Cựu tiền vệ của Manchester United gia nhập Inter vào mùa hè năm 1995. Trong hai năm gắn bó với Nerazzurri, câu lạc bộ chưa bao giờ giành được danh hiệu Serie A.

“Khi tôi ký hợp đồng với Inter dưới thời Massimo Moratti, tất cả những gì chúng tôi muốn làm là giành Scudetto,” anh bắt đầu.

“Mặc dù Napoli đã giành chức vô địch vào năm ngoái, nhưng sự thống trị mà chúng tôi đã thấy từ Inter trong 3-5 năm qua không phải là điều tôi mong đợi” Ince tiếp tục.

Paul Ince – “Inter có thể mở rộng chu kỳ vô địch ở Ý, giống như Man City ở Premier League”

Ince rất ấn tượng với Inter, ông tin họ có thể mở ra chu kỳ chiến thắng ngang hàng với Man City.

“Inter có vẻ rất mạnh. Lautaro Martinez và Marcus Thuram liên tục ghi bàn, còn Yann Sommer quả là một thủ môn giỏi.

“Ở Anh, chúng tôi thấy Manchester City vô địch hàng năm, tôi nghĩ chúng tôi có thể thấy điều tương tự ở Ý. Điều đó sẽ khiến tôi rất vui và có thể điều đó sẽ tiếp tục lâu dài” Ince nói thêm.

Cựu tiền vệ Liverpool cũng là fan của Nicolo Barella và Alessandro Bastoni. Điều này mặc dù không nghĩ ai trong số họ là đẳng cấp thế giới.

“Tôi nghĩ chúng ta sử dụng thuật ngữ đẳng cấp thế giới một cách rất lỏng lẻo. Tôi nghĩ Barella là một cầu thủ rất giỏi, có tiềm năng trở thành một cầu thủ giỏi.

“Nhưng đẳng cấp thế giới? Tôi không chắc lắm nhưng nghe này, tôi nghĩ anh ấy đã rất tuyệt vời cho Inter. Nhưng để trở thành một cầu thủ đẳng cấp thế giới, bạn phải thi đấu ở EURO và World Cup.

“Tôi cũng thích Alessandro Bastoni, anh ấy là một cầu thủ hàng đầu,” Ince tiếp tục.

“Tôi cũng rất thích Dimarco, tôi nghĩ anh ấy là một cầu thủ rất giỏi.”

Paul Ince – “Tôi sẽ đưa Barella & Bastoni cho đội tuyển Anh”

Cựu tuyển thủ Anh rất ấn tượng với bộ đôi Barella và Bastoni của Inter, anh ấy rất muốn mượn họ cho đội tuyển Anh ở EURO 2024.

“Chắc chắn tôi sẽ đưa Barella và Bastoni đến đội tuyển Anh” Ince tiếp tục.

“Đặc biệt là Bastoni với những vấn đề chúng tôi gặp phải ở hàng thủ. Và Barella sẽ cho chúng tôi một chiều hướng khác (ở hàng tiền vệ).

“Vì vậy, nếu bạn không phiền cho chúng tôi mượn hai thứ đó thì tốt quá (cười)” Ince nói kết luận.

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.