Thần đồng Barcelona sẽ sớm quyết định tương lai giữa sự quan tâm của Premier League và Porto

Thần đồng Barcelona sẽ sớm quyết định tương lai giữa sự quan tâm của Premier League và Porto
Thần đồng Barcelona sẽ sớm quyết định tương lai giữa sự quan tâm của Premier League và Porto

Dù còn vài tuần nữa mới đến kỳ chuyển nhượng mùa hè nhưng Barcelona rất mong muốn hoàn tất ít nhất một thương vụ trước cuối tháng vì lý do tài chính.

Và, trong tình hình hiện tại, mọi dấu hiệu đều hướng tới việc hậu vệ Mikayil Faye của Barça Atletic là người bị đội bóng xứ Catalan hy sinh.

Mặc dù Deco đã có kế hoạch thăng chức ngôi sao trẻ người Senegal lên đội một, nhưng với tình hình hiện tại, có vẻ như anh ấy sẽ rời đi.

Quyết định tương lai sớm

Không thiếu sự quan tâm đến Mika Faye, vì trung vệ 19 tuổi này đang được FC Porto muốn, đội đang đàm phán về vụ chuyển nhượng trị giá 15 triệu euro.

Trong khi đó, một số câu lạc bộ ở Premier League cũng quan tâm đến việc ký hợp đồng với hậu vệ người Senegal vào mùa hè.

Do đó, SPORT đưa tin rằng Mika Faye và đoàn tùy tùng của anh ấy sẽ ngồi lại và nghiên cứu tất cả các lời đề nghị trên bàn sau ngày 24 tháng 6, trước khi đưa ra quyết định về bước đi tiếp theo của anh ấy.

Người đàn ông có nhu cầu.  (Ảnh của David Ramos/Getty Images)Người đàn ông có nhu cầu.  (Ảnh của David Ramos/Getty Images)
Người đàn ông có nhu cầu. (Ảnh của David Ramos/Getty Images)

Giám đốc thể thao của Barça, Deco coi việc chuyển đến Porto sẽ là điều lý tưởng cho hậu vệ trẻ này cũng như một cầu thủ trẻ khác là Vitor Roque.

Tuy nhiên, Faye vẫn chưa quyết định và sẽ gặp người đại diện cũng như các cố vấn thân cận khác vào ngày 24/6, sau đó nghiên cứu mọi đề xuất trước khi thu hẹp điểm đến trong tương lai.

Báo cáo thậm chí còn tuyên bố rằng cầu thủ trẻ Barcelona thậm chí có thể thích chuyển đến Premier League hơn Porto.

Tuy nhiên, vẫn chưa có lời đề nghị cụ thể nào từ Anh, điều này có thể dẫn đến việc chuyển nhượng bị trì hoãn sau ngày 30 tháng Sáu.

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.