Sir Jim Ratcliffe đã đề nghị Jadon Sancho cho đối thủ lớn nhất Premier League của Manchester United

Sir Jim Ratcliffe đã đề nghị Jadon Sancho cho đối thủ lớn nhất Premier League của Manchester United
Sir Jim Ratcliffe đã đề nghị Jadon Sancho cho đối thủ lớn nhất Premier League của Manchester United

Manchester United được cho là có ngân sách chuyển nhượng chỉ 50 triệu bảng và đang cố gắng chiêu mộ một số cầu thủ đội một để tăng ngân sách trước khi bắt tay vào đợt tuyển dụng theo kế hoạch.

Việc thanh lý trong mùa hè bao gồm các ngôi sao nổi tiếng như Mason Greenwood và Jadon Sancho cùng với sản phẩm cũ của học viện Manchester City thu hút rất nhiều sự quan tâm nhưng cho đến nay vẫn chưa có ai đưa ra mức giá thỏa đáng.

Borussia Dortmund rất muốn giữ chân anh ấy nhưng không có đủ tài chính để phù hợp với mức giá mà United yêu cầu trong khi Juventus và Barcelona đang để mắt tới một động thái cho mượn khác, điều mà United đang phản đối.

Tuyển thủ Anh khó có thể trở lại Old Trafford khi Erik ten Hag sẽ tiếp tục nắm quyền sau khi cặp đôi này sa sút nghiêm trọng ở mùa giải trước và United phải cố gắng đồng ý bán trong kỳ chuyển nhượng này.

tương lai của Sancho

Nhiều câu lạc bộ nhận thức được nhu cầu bán của United và quyết tâm chơi trò chơi chờ đợi và chờ đợi khi United đồng ý bán giảm giá hoặc một thỏa thuận tạm thời khác.

INEOS đang ngày càng tuyệt vọng và theo Teamtalk, Ngài Jim Ratcliffe đã mời các đối thủ đáng gờm của United – Manchester City, Chelsea và Arsenal để đấu thầu cầu thủ 24 tuổi này.

United được cho là chỉ yêu cầu 40 triệu bảng và thậm chí còn sẵn sàng chấp nhận một hợp đồng cho mượn với nghĩa vụ mua với mức giá đã đề cập hoặc đưa vào các tiện ích bổ sung thực tế để đưa mức giá cuối cùng lên đến giá trị được đưa ra.

“Manchester United đang muốn bán Jadon Sancho vào mùa hè này đến mức họ đã mời các đối thủ mạnh là Chelsea và Arsenal đến, TEAMtalk có thể xác nhận – nhưng Manchester City cũng đã được liên hệ về triển vọng của một cuộc tái hợp giật gân và với việc đặt tên cho Ngài Jim Ratcliffe.” một mức giá bóng thấp mới.

“Các nguồn tin nói với TEAMtalk rằng các đội được đề cập đã được thông báo rằng United muốn một gói trị giá 40 triệu bảng cho cầu thủ chạy cánh này.

“Lý tưởng nhất là họ muốn bán anh ấy vào mùa hè này, nhưng có thể chấp nhận một khoản vay với nghĩa vụ phải mua vào mùa hè tới, trong khi thậm chí có thể xem xét một thỏa thuận có cấu trúc nhằm chứng kiến ​​con số đạt được thông qua một số tiền thưởng và tiện ích bổ sung hợp lý. .

“Và chúng tôi được biết rằng đại diện của United đã đề nghị Sancho cho Chelsea, với các quan chức đã nói rõ về mức giá mà họ mong muốn. Tuy nhiên, họ không phải là đội duy nhất được trao cơ hội ký hợp đồng với anh ấy, khi Barcelona và Arsenal cũng đã liên hệ.

Người cầu hôn PL gây sốc

“Tuy nhiên, động thái phi thường nhất là việc United mang đến cho đối thủ truyền kiếp Manchester City cơ hội tái hợp với cầu thủ chạy cánh, người đã rời Pep Guardiola vào mùa hè năm 2017 với mức phí chỉ 8 triệu bảng.”

Về cơ bản, United sẽ đồng ý hưởng một khoản lớn từ khoản đầu tư ban đầu trị giá 73 triệu bảng vào năm 2021 nếu báo cáo này có bất kỳ sự thật nào.

Ngoài ra, Pep Guardiola, người luôn tuân thủ kỷ luật như Ten Hag, khó có thể mang về một cầu thủ có vấn đề về thái độ trong thời gian anh ấy ở học viện Thành phố.

Với tình hình hiện tại, không đội bóng nào ở Premier League có khả năng ghi tên mình vào chiếc mũ dành cho Sancho, người nằm trong số những người có thu nhập cao nhất tại Old Trafford. Đây là một đòn giáng mạnh vào INEOS, người có thể bị buộc phải ký một hợp đồng cho mượn khác đối với một cầu thủ có vấn đề, người đã thi đấu kém cỏi trong màu áo đỏ.


Bạn muốn là người đầu tiên nghe tin nóng về Man United? Để có những cập nhật quan trọng, được lựa chọn cẩn thận, hãy tham gia kênh WhatsApp của chúng tôi:

Truy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.