Sao MU được bầu là cầu thủ đẹp trai nhất Premier League

Sao MU được bầu là cầu thủ đẹp trai nhất Premier League
Sao MU được bầu là cầu thủ đẹp trai nhất Premier League

Tiền vệ Vinicius Souza của Sheffield United đã gọi Bruno Fernandes là đối thủ đẹp nhất mà anh từng đối đầu ở Premier League.

Souza được hỏi về mùa giải đầu tiên của anh ấy ở Premier League khi anh ấy tiết lộ ai là cầu thủ đẹp nhất mà anh ấy từng đối đầu.

“Bruno Fernandes thật tuyệt vời” Souza cho biết, theo Globo Esporte (thông qua Sport Witness). “Anh ấy xin ca của tôi. Tôi đã nói, ‘Chết tiệt, tại sao bạn lại muốn của tôi?’ (Cười). Sau đó, tôi lấy áo của anh ấy, thậm chí mang về nhà, để lại cho bố mẹ tôi và đó là một cầu thủ cũng siêu đặc biệt ở Premier League.

“Anh ấy đã chơi ở đẳng cấp cao trong một thời gian dài và thật tuyệt khi được đối đầu với anh ấy, ngay cả khi tôi nghiêng về phía tôi nhiều hơn. Anh chúc tôi may mắn để tôi có thể tiếp tục. Tôi nói chúc may mắn và bắt tay anh ấy.”

The Blades, đội đã xuống hạng trở lại Championship, là một trong số ít đội ở Premier League mà United đã lập được cú đúp ở mùa giải trước.

Sheffield United xếp cuối bảng với chỉ 16 điểm để trở lại ngôi đầu bảng.

Tương lai của Souza đang mờ mịt sau khi chứng tỏ mình là một cầu thủ chơi khá ở Premier League mùa trước. Chỉ có thời gian mới biết được liệu một câu lạc bộ Premier League khác sẽ ký hợp đồng với anh ấy hay anh ấy sẽ tụt xuống hạng hai với Sheffield United.

Có một chút ngạc nhiên khi Fernandes được một cầu thủ đối phương ca ngợi vì anh ấy là một trong những người giỏi nhất trong việc hạ gục những người ủng hộ đối phương.

Đăng ký podcast Stretty News Strettycast cho các tập hàng tuần về Manchester United. Bạn cũng có thể đăng ký chương trình không có quảng cáo Bản tin Stretty. Nhận phán quyết của Stretty News về mọi vấn đề của Manchester United.

Nhiều câu chuyện hơn / Tin mới nhất

Sao MU được bầu là cầu thủ đẹp trai nhất Premier League

Ngày 19 tháng 6 năm 2024, 18:32

Cuộc đàm phán ‘tiến triển tích cực’ giữa Mason Greenwood và câu lạc bộ châu Âu với hợp đồng trị giá 30 triệu bảng

Ngày 19 tháng 6 năm 2024, 17:44

Romano giao dịch với United với con dao găm chuyển nhượng sau khi tiết lộ thỏa thuận quan trọng ‘hiện đang tắt’ mặc dù ‘các cuộc đàm phán nâng cao’

Ngày 19 tháng 6 năm 2024, 17:14

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.