Sao Barcelona nhận được ‘lời đề nghị’ từ 3 CLB Premier League

Sao Barcelona nhận được 'lời đề nghị' từ 3 CLB Premier League
Sao Barcelona nhận được ‘lời đề nghị’ từ 3 CLB Premier League

Ba câu lạc bộ ở Premier League đã đưa ra lời đề nghị trước một thành viên hàng đầu của hàng phòng ngự tại gã khổng lồ La Liga Barcelona.

Đó là nhận định của El Chiringuito TV, người chỉ ra Ronald Araújo là cầu thủ được đề cập.

Tất nhiên, cái tên của thủ môn Araújo vẫn tiếp tục xuất hiện ở vị trí trung tâm trên các mặt báo ở thủ đô Catalunya trước kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Nhiều điều xảy ra trong bối cảnh một số câu lạc bộ hàng đầu châu Âu được cho là đang quan tâm đến chữ ký của tuyển thủ Uruguay.

Với những khó khăn tài chính của Barcelona đã được ghi nhận rõ ràng và mức giá của Araújo là rất cao, người ta cho rằng việc mua bán có thể được thực hiện với những điều kiện phù hợp.

Do đó, tất cả sự thuyết phục của Blaugrana chắc chắn sẽ rất thú vị khi biết rằng cầu thủ phòng ngự vững chắc của đội bóng của họ thực sự đã nhận được những lời đề nghị trước mặt anh ấy, thông qua Premier League.

Đó là theo El Chiringuito TV, người đã tiết lộ rằng:

“Araújo có ba lời đề nghị được đưa ra.”

“Newcastle, Manchester United và Manchester City là những người đặt cược nhiều nhất.”

Bây giờ vẫn còn phải xem liệu bất kỳ đề xuất nào được đề cập có được Barcelona hay chính Araújo quan tâm hay không.

Conor Laird | GSFNTruy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.