Sao 25 ​​tuổi của Real Madrid thu hút sự quan tâm từ các CLB Ngoại hạng Anh

Sao 25 ​​tuổi của Real Madrid thu hút sự quan tâm từ các CLB Ngoại hạng Anh
Sao 25 ​​tuổi của Real Madrid thu hút sự quan tâm từ các CLB Ngoại hạng Anh

Real Madrid đã chia tay một số ngôi sao của họ, với việc Toni Kroos giải nghệ và những người như Nacho Fernandez và Joselu rời câu lạc bộ.

Tuy nhiên, trong những ngày tới, nhiều khả năng sẽ có nhiều người ra đi hơn, với Dani Ceballos là một trong những cầu thủ có thể ra đi để tìm kiếm thời gian thi đấu thường xuyên.

Andriy Lunin cũng có thể ra đi

Theo The Athletic, một cầu thủ khác có thể rời Santiago Bernabeu là thủ môn Andriy Lunin.

Thủ môn 25 tuổi đã có một chiến dịch đột phá ở mùa giải vừa qua, gây ấn tượng khi vắng Thibaut Courtois.

Tuy nhiên, sự trở lại của cầu thủ người Bỉ sau chấn thương đã khiến Lunin ngay lập tức phải ngồi dự bị cho trận chung kết UEFA Champions League, điều này dường như không mấy suôn sẻ với đoàn tùy tùng của anh.

Lunin trong tầm ngắm của các câu lạc bộ Premier League.  (Ảnh của Alex Caparros/Getty Images)Lunin trong tầm ngắm của các câu lạc bộ Premier League.  (Ảnh của Alex Caparros/Getty Images)
Lunin trong tầm ngắm của các câu lạc bộ Premier League. (Ảnh của Alex Caparros/Getty Images)

Đã có những cuộc đàm phán về việc cầu thủ người Ukraina ký hợp đồng mới với câu lạc bộ và mặc dù anh ấy đã được đưa ra lời đề nghị nhưng cầu thủ này vẫn chưa phản hồi.

Do đó, tương lai của Lunin không chắc chắn khi báo cáo từ The Athletic cho biết thủ môn này đang thu hút sự quan tâm từ các câu lạc bộ ở Premier League.

Mặc dù không có đội nào được đề cập là người cầu hôn nhưng trước đây đã có những mối liên hệ với Manchester United, mặc dù không rõ liệu Quỷ đỏ có thực sự quan tâm nghiêm túc đến anh ấy hay không.

Kepa là lựa chọn thay thế Lunin

Trong trường hợp Lunin rời Real Madrid vào mùa hè này, bạn bánh trứng đường đang cân nhắc khả năng tái ký hợp đồng với Kepa Arrizabalaga từ Chelsea.

Cầu thủ người Tây Ban Nha đã trải qua mùa giải trước dưới dạng cho mượn tại Bernabeu và sẽ sẵn sàng trở lại câu lạc bộ nếu có cơ hội.

Phần lớn sẽ phụ thuộc vào Lunin và quyết định của anh ấy khi cầu thủ người Ukraine cân nhắc lựa chọn tiếp tục ở Real Madrid hay chuyển đến Premier League.

Truy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.