Rừng Nottingham gần đảm bảo được chỗ ở tại City GroundDaniel Taylor36

Nottingham Forest sắp đạt được một thỏa thuận có nghĩa là câu lạc bộ sẽ ở lại City Ground, sân nhà của họ trong 125 năm qua và từ bỏ ý định chuyển đến một địa điểm mới ở ngoại ô thành phố.

thể thao có thể tiết lộ rằng cuộc đàm phán của câu lạc bộ với chủ nhà của họ, Hội đồng thành phố Nottingham, đang ở giai đoạn tiến triển và nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, tin tức sẽ được thông báo chính thức trong những ngày tới.

Ngược lại, điều đó có nghĩa là Forest sẽ sớm có đủ khả năng để thúc đẩy “kế hoạch tổng thể” của họ nhằm biến City Ground thành một sân vận động 40.000 chỗ ngồi, bắt đầu bằng việc tái phát triển khán đài Peter Taylor.

Hội đồng sở hữu khu đất nơi đặt sân vận động và các cuộc đàm phán đã đổ vỡ vào đầu năm nay về số tiền mà câu lạc bộ phải trả cho hợp đồng thuê.

Thỏa thuận hiện tại của Forest, có thời hạn 33 năm, có nghĩa là họ phải trả 250.000 bảng mỗi năm trong một thỏa thuận mà David Mellen, cựu lãnh đạo hội đồng, đã mô tả là “mức giá của bạn tình”. Hội đồng muốn một thỏa thuận mới bắt đầu với số tiền hàng năm trong khoảng 850.000 bảng Anh, tăng lên 1 triệu bảng Anh, trong khi Forest cho rằng điều đó là cắt cổ và đã công khai khiếu nại của họ.

đi sâu hơn

ĐI SÂU HƠN

125 năm City Ground – một trong những viên ngọc quý của bóng đá Anh

Giữa một loạt các tuyên bố và phản đối, người ta cũng biết rằng câu lạc bộ đã dành vài tháng để xem xét một địa điểm được đề xuất ở Toton, cách trung tâm thành phố 6 dặm, cho một sân vận động mới có sức chứa 50.000 người.

Các cuộc đàm phán thăm dò đã được tổ chức với Hội đồng khu vực Broxtowe, cơ quan quy hoạch địa phương và một giai đoạn tham vấn đã được lên kế hoạch để đánh giá quan điểm của những người ủng hộ về ý tưởng rời khỏi ngôi nhà hiện tại của họ.

Hệ thống phân cấp của Forest đã được biết rằng phần lớn người hâm mộ không muốn rời City Ground, với những tiếng hô vang chống Toton vang lên trong trận đấu sân nhà cuối cùng của mùa giải.

Như tiết lộ bởi thể thao vào tháng 5, hội đồng sẽ đề nghị bán quyền sở hữu vĩnh viễn đối với khu đất liên quan với giá khoảng 10 triệu bảng Anh. Điều này được hiểu rằng đây là một phần nổi bật của các cuộc đàm phán.

Cả hai bên đều đồng ý rằng đây sẽ là một cuộc đàm phán bí mật nhưng một số thông báo dự kiến ​​​​sẽ xảy ra vào thứ Hai và những dấu hiệu ban đầu cho thấy đây sẽ là một tin tích cực đối với những người hâm mộ không bao giờ muốn rời sân rằng Steve Cooper, cựu quản lý của Forest , cho biết “tâm hồn bóng đá rỉ ra.”

đi sâu hơn

ĐI SÂU HƠN

Tiết lộ: ‘Quy hoạch tổng thể’ của Forest cho City Ground và cơ sở huấn luyện mới

(Robbie Jay Barratt – Hình ảnh AMA/Getty)

Truy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.