Romano cho biết ngôi sao đang lên ở Premier League 20 tuổi trị giá 50 triệu euro – Chelsea quan tâm

Romano cho biết ngôi sao đang lên ở Premier League 20 tuổi trị giá 50 triệu euro – Chelsea quan tâm
Romano cho biết ngôi sao đang lên ở Premier League 20 tuổi trị giá 50 triệu euro – Chelsea quan tâm

Bản tóm tắt hàng ngày của Fabrizio Romano cho CaughtOffside một lần nữa đề cập đến Chelsea liên quan đến hậu vệ trái Milos Kerkez của Bournemouth.

Cầu thủ người Hungary – hiện đang tham dự Euro cùng đất nước anh ấy – dường như sẽ có giá từ 45-50 triệu euro và được các đội bóng hàng đầu khác như Arsenal, Tottenham và Aston Villa quan tâm.

Anh ấy đã khẳng định mình là một cầu thủ Premier League thực sự giỏi trong suốt năm qua và vẫn chỉ mới 20 tuổi, với những đội bóng hàng đầu này chắc chắn hy vọng anh ấy vẫn còn nhiều đẳng cấp hơn để thăng tiến, đặc biệt nếu chơi với những cầu thủ giỏi hơn.

Milos Kerkez đang chơi cho Bournemouth.Milos Kerkez đang chơi cho Bournemouth.
Milos Kerkez đang chơi cho Bournemouth.

Một cú sút xa cho Chelsea dựa trên các sự kiện của tuần trước

Trong những trường hợp bình thường, đây có vẻ là một lựa chọn hàng đầu cho Chelsea và rất có thể là một động thái. Anh ấy đúng độ tuổi, có sẵn một mức giá hợp lý và mức lương hợp lý.

Nhưng hiện tại, có khá nhiều vấn đề ở hậu vệ trái, với Ben Chilwell và Marc Cucurella đại diện cho một khoản đầu tư lớn cả về phí chuyển nhượng và tiền lương. Levi Colwill hy vọng sẽ không cần thiết thường xuyên ở trung tâm trong mùa giải tới, có nghĩa là anh ấy sẽ sẵn sàng đảm nhận vai trò lựa chọn thứ ba.

Với chiều sâu đó, bạn có thể thực sự thấy The Blues bơm thêm tiền vào vị trí đó khi chúng ta đã thấy họ rút khỏi các thỏa thuận với những mục tiêu hàng đầu như Michael Olise và Jhon Duran một cách hiệu quả trong vài tuần qua hoàn toàn chỉ vì ảnh hưởng đến tiền lương?

Nhiều khả năng chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi đang tuyển dụng một tài năng tuổi teen có tiềm năng lâu dài để kế nhiệm Chilwell, hoặc không làm gì cả ở vị trí này, bất chấp mong muốn rộng rãi của một số người hâm mộ được nâng cấp ở vị trí đó.

Có cảm giác như đây là một cầu thủ mà chúng tôi đã có thể sử dụng nếu chúng tôi đến đó trước Bournemouth – nhưng với mức giá 50 triệu euro, đây có vẻ là một thỏa thuận rất khó xảy ra vào lúc này.

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.