Riccardo Calafiori tiết lộ đội bóng Premier League yêu thích của anh ấy trong bối cảnh liên kết Arsenal và Chelsea

Riccardo Calafiori tiết lộ đội bóng Premier League yêu thích của anh ấy trong bối cảnh liên kết Arsenal và Chelsea

Ngôi sao Euro 2024 Riccardo Calafiori là mục tiêu chuyển nhượng số câu lạc bộ hàng đầu châu Âu vào mùa hè này, nhưng tuyển thủ Ý trước đó đã nêu tên hai đội bóng ở Premier League mà anh ấy muốn gia nhập hai năm trước.

Calafiori đã có một mùa giải 2023/24 rực rỡ khi giúp Bologna giành suất dự Champions League bất ngờ ở Serie A. Anh có trận ra mắt đội tuyển Ý vào tháng 6 và có tên trong đội hình của họ tham dự Giải vô địch châu Âu mùa hè này, nơi anh đã có ba lần ra sân trước Azzurri. đã bị Thụy Sĩ loại ở vòng 16 đội.

Juventus một bên quan tâm đến các báo cáo 22 tuổi cho thấy Real Madrid quan tâm, mặc dù hầu hết các suy đoán đều xoay quanh việc chuyển sang Premier League, nơi các đội như Arsenal và Chelsea đã thống trị suy đoán.

Sự quan tâm của Chelsea có thể rất đáng kể vì vào năm 2022 trong thời gian thi đấu cho Basel, Calafiori đã gọi The Blues là một trong hai đội bóng ở Premier League mà anh ấy ngưỡng mộ nhất.

Calafiori đã nói Giọng NóiVàngMàu Đỏ: “Ước mơ của tôi là được chơi ở Premier League. Tôi thực sự thích West Ham hoặc Chelsea.”

Bologna dự kiến ​​​​sẽ không vội vàng đưa ra quyết định liên quan đến tương lai của Calafiori vì anh ấy còn hợp đồng kéo dài đến năm 2027, khiến đội bóng Serie A có thế mạnh để yêu cầu một khoản phí chuyển nhượng khổng lồ cho sự phục vụ của anh ấy.

Hướng tới Euro 2024, Calafiori chủ yếu được cho là sẽ chuyển đến Juventus, nhưng giám đốc của Bologna, Giovanni Sartori gần đây đã gợi ý rằng trung vệ này có thể sẽ rời Serie A nếu anh ấy bị bán vào mùa hè này.

Sartori nói: “Chúng tôi đã lấy anh ấy 12 tháng trước vì vậy chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra trên thị trường nhưng trong đầu chúng tôi luôn có ý chí giữ anh ấy”.

“Chúng tôi sẽ cố gắng giữ anh ấy nhưng nếu có những lời đề nghị quan trọng, chúng tôi sẽ phải cân nhắc chúng. Tôi không nghĩ anh ấy sẽ đến Juventus, có lẽ anh ấy sẽ đến một thị trường khác.”

Truy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.