Real Madrid đối mặt với Premier League, Ả Rập Xê Út cạnh tranh mục tiêu chuyển nhượng tự do

Real Madrid đối mặt với Premier League, Ả Rập Xê Út cạnh tranh mục tiêu chuyển nhượng tự do

Real Madrid chuẩn bị chào đón hai ngôi sao mới vào mùa hè này là Kylian Mbappe và Endrick. bạn bánh trứng đường đang muốn củng cố thêm đội hình của mình.

Do sự giàu có của Real Madrid ở hàng tiền vệ, việc thay thế Toni Kroos bằng một bản hợp đồng mới ở hàng tiền vệ không được coi là ưu tiên trước mắt.

Tuy nhiên, những cơ hội thú vị luôn được đánh giá chặt chẽ và có vẻ như cái tên Adrien Rabiot đã lọt vào tầm ngắm của câu lạc bộ.

Real Madrid không phải là đội duy nhất quan tâm

Nhưng, theo Gazzetta dello SportReal Madrid phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các câu lạc bộ Premier League và các đội Ả Rập Saudi trong việc theo đuổi tiền vệ Adrien Rabiot.

Tiền vệ người Pháp sẽ trở thành cầu thủ tự do nếu anh chọn không gia hạn hợp đồng với Juventus, một quyết định dường như ngày càng có khả năng xảy ra.

Rabiot chuẩn bị trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè này.  (Ảnh của FRANCK FIFE/AFP qua Getty Images)Rabiot sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè này.  (Ảnh của FRANCK FIFE/AFP qua Getty Images)
Rabiot chuẩn bị trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè này. (Ảnh của FRANCK FIFE/AFP qua Getty Images)

Được biết đến với năng lực kỹ thuật và sự linh hoạt, Rabiot xuất sắc khi chơi nhiều vai trò ở hàng tiền vệ và đặc biệt phát triển mạnh như một mối đe dọa khung thành với những pha chạy muộn trong vòng cấm đối phương có xu hướng khiến đối thủ mất cảnh giác.

Trong khi Real Madrid không thiếu những tiền vệ chất lượng, sự ra đi của Dani Ceballos có thể mở đường cho cầu thủ 29 tuổi này ký hợp đồng với Real Madrid. Màu trắng.

Tuy nhiên, Real Madrid sẽ phải vượt qua cả sức mạnh tài chính của các đội bóng Ả Rập Saudi và sức hấp dẫn cạnh tranh của các câu lạc bộ Premier League để giành được chữ ký của Rabiot.

Hơn hết, Juventus cũng không từ bỏ nỗ lực gia hạn hợp đồng với tuyển thủ Pháp.

Trong mọi trường hợp, Rabiot khó có thể trở thành mục tiêu ưu tiên của câu lạc bộ nhưng họ chắc chắn sẽ theo dõi chặt chẽ tình hình của anh ấy diễn biến như thế nào.

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.