Premier League thăng hạng khi thủ môn từ chối động thái của Bayern

Premier League thăng hạng khi thủ môn từ chối động thái của Bayern
Premier League thăng hạng khi thủ môn từ chối động thái của Bayern

Giorgi Mamardashvili đã tạo động lực cho các đội bóng ở Premier League trong cuộc đua giành lấy sự phục vụ của anh ấy sau khi gợi ý rằng anh ấy sẽ không xem xét việc chuyển đến Bayern Munich.

Mamardashvili đã nâng cao danh tiếng của mình bằng một số màn trình diễn xuất sắc khi Georgia lọt vào Vòng 16 đội tại Euro 2024, với thủ môn dẫn đầu về số pha cứu thua và ngăn cản bàn thắng dự kiến ​​cho các đội ra mắt giải đấu.

Cầu thủ 23 tuổi này dự kiến ​​​​sẽ rời Valencia vào mùa hè này khi đội bóng Tây Ban Nha đang yêu cầu mức phí khoảng 30 triệu euro, đồng thời đã thông báo về sự xuất hiện của Stole Dimitrievski để thay thế, người ký hợp đồng với tư cách là cầu thủ tự do sau khi kết thúc hợp đồng với Valencia. Rayo Vallecano.

Chelsea và Newcastle đã được liên hệ với việc ký hợp đồng với Mamardashvili, trong khi Bayern Munich đã đặt thủ môn người Georgia vào tầm ngắm của họ như một sự thay thế lâu dài cho Manuel Neuer.

Bayern đã tiến gần đến việc ký hợp đồng với thủ môn này vào mùa hè năm ngoái, mặc dù Mamardashvili cho biết anh sẽ không cân nhắc việc chuyển đến đội bóng Bundesliga trong khi Neuer vẫn là lựa chọn số một.

“Bayern vẫn có thủ môn xuất sắc nhất thế giới,” anh nói với Sky Germany.

“Hiện tại không thể di chuyển đến đó được. Tôi sẽ chỉ đến đó nếu tôi chơi. Nếu tôi không chơi thì không.”

Đọc – Sự tỏa sáng của Bellingham khiến đội tuyển Anh vấp ngã tại Euro 2024

Xem thêm – Năm tiền đạo tự do mà các câu lạc bộ Premier League có thể nhắm tới

Đăng ký các kênh xã hội của chúng tôi:

Facebook | Instagram | Twitter | YouTube | TikTokTruy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.