PBP: Milan đang chờ đợi cơ hội thương mại ở Premier League – đặc biệt là một vị trí

PBP: Milan đang chờ đợi cơ hội thương mại ở Premier League – đặc biệt là một vị trí
PBP: Milan đang chờ đợi cơ hội thương mại ở Premier League – đặc biệt là một vị trí

Mercato đã mở cửa được một thời gian nhưng chưa bước vào giai đoạn sôi động do Giải vô địch châu Âu. Tuy nhiên, chỉ còn lại hai đội, trận đấu có thể bắt đầu sôi động và AC Milan đã chuẩn bị sẵn sàng.

Sẽ thật tuyệt nếu Paulo Fonseca có đầy đủ đội hình trong ngày đầu tiên của anh ấy, bao gồm cả những cầu thủ mà anh ấy muốn có ở Milanello sau khi kết thúc thương mại. Tuy nhiên, chúng ta đang sống trong thế giới thực và bóng đá không hoạt động theo cách đó.

Thay vào đó, chúng ta phải chờ đợi những động thái được thực hiện và Milan phải tận dụng thời gian để đánh giá đầy đủ các lựa chọn của mình.

Tất nhiên, một số cái tên nhất định đã cụ thể và vấn đề chỉ là khi nào, không phải nếu, mà đối với các lĩnh vực khác trong lĩnh vực này, vẫn còn những thắc mắc vẫn mở ra cơ hội. Hôm nay, có nguồn tin khẳng định Rossoneri xem Premier League như một cơ hội đang chờ mở ra.

Như Pietro Balzano Prota báo cáo trên tài khoản X của anh ấy, một số câu lạc bộ Premier League có những cầu thủ không được ưa chuộng và những cái tên này có thể trở thành cơ hội thương mại vào cuối mùa hè. Trong khi tiền đạo ‘thứ ba’ là tâm điểm chính – có thể là một lời bóng gió hướng tới Romelu Lukaku hoặc Armando Broja – những vai trò khác cũng đang được xem xét.

Truy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.