Paul Mitchell ấn định sự trở lại bất ngờ của Premier League

Paul Mitchell ấn định sự trở lại bất ngờ của Premier League
Paul Mitchell ấn định sự trở lại bất ngờ của Premier League

Newcastle United đã công bố bổ nhiệm Paul Mitchell làm giám đốc thể thao mới của câu lạc bộ.

Mitchell thay thế Dan Ashworth sau khi cầu thủ 53 tuổi này gia nhập Manchester United sau một số cuộc đàm phán kéo dài.

Từng khoác áo MK Dons, Southampton, Tottenham Hotspur và RB Leipzig, Mitchell rời Monaco vào năm 2023 và từ lâu đã được cho là sẽ trở lại Premier League, trong khi những đội bóng như Chelsea, Man Utd và Liverpool đều được mời chào cầu hôn trong 12 tháng qua.

Tuy nhiên, việc Mitchell trở lại Anh đã đến với Newcastle, đội đã xác nhận sự xuất hiện của anh vào thứ Năm.

Mitchell nói: “Tôi vô cùng tự hào khi nhận trách nhiệm làm giám đốc thể thao mới của Newcastle United.

“Tôi đã chứng kiến ​​sự phát triển và tham vọng gần đây của câu lạc bộ. Điều này, cộng với lượng người hâm mộ tuyệt vời, đã khiến quyết định gia nhập trở nên dễ dàng.

“Tôi rất nóng lòng được bắt đầu và giúp tổ chức tiếp tục phát triển cũng như khả năng cạnh tranh lâu dài trong mọi lĩnh vực của bóng đá đỉnh cao.”

Với tư cách là giám đốc trinh sát và phân tích, nhiệm kỳ của Mitchell tại Southampton là công cụ giúp câu lạc bộ thăng hạng trở lại Premier League. Chiến lược tuyển dụng sáng tạo và tiến bộ của ông đã cho phép các Thánh vượt quá sự mong đợi. Anh càng nâng cao danh tiếng của mình vào năm 2014 tại Tottenham với tư cách là trưởng phòng tuyển dụng.

Năm 2018, Mitchell gia nhập RB Leipzig với vai trò giám đốc tuyển dụng và phát triển câu lạc bộ. Hai năm sau, ông gia nhập AS Monaco với tư cách là giám đốc thể thao của câu lạc bộ – vị trí ông giữ cho đến tháng 10 năm 2023.

Darren Eales, Giám đốc điều hành của Newcastle United, nói thêm: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Paul đến với Newcastle United. Anh ấy mang lại thành tích thành công và kinh nghiệm phong phú cho câu lạc bộ”.

“Kinh nghiệm sâu rộng và đa dạng của anh ấy trong lĩnh vực lãnh đạo bóng đá, thay đổi văn hóa và tuyển dụng cho thấy anh ấy là người lý tưởng để lãnh đạo ban giám đốc thể thao của chúng tôi.

“Chúng tôi mong muốn được làm việc với Paul và hỗ trợ anh ấy trong việc theo đuổi thành công lâu dài và bền vững.”

cho ăn

Truy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.