Người trong cuộc giải thích vì sao cầu thủ chạy cánh bùng nổ hoàn hảo cho Premier League không thể đến Chelsea

Người trong cuộc giải thích vì sao cầu thủ chạy cánh bùng nổ hoàn hảo cho Premier League không thể đến Chelsea
Người trong cuộc giải thích vì sao cầu thủ chạy cánh bùng nổ hoàn hảo cho Premier League không thể đến Chelsea

Cầu thủ chạy cánh Nico Williams của Athletic Bilbao ngày càng tiến bộ hơn, nhưng chỉ đến mùa giải này, anh ấy mới thực sự bùng nổ, và khởi đầu chói sáng tại Euro đã giúp anh ấy được liên kết với các đội hàng đầu trước khi chuyển đến mùa hè.

Anh ấy rất bùng nổ nhưng có tất cả kỹ thuật để phù hợp với tốc độ và sức mạnh đó. Thật dễ dàng để tưởng tượng anh ấy hoàn toàn phù hợp với Premier League.

Cái tên Chelsea đã bị xáo trộn, nhưng có vẻ như chúng tôi không thể mua được anh ấy, như Matteo Moretto đã giải thích trong bài độc quyền của anh ấy cho Fabrizio Romano’s Daily Briefing.

Nico Williams chơi cho Athletic Bilbao.Nico Williams chơi cho Athletic Bilbao.
Nico Williams chơi cho Athletic Bilbao.

Sự thật vì sao thương vụ Chelsea không thành

“Nico Williams là mục tiêu mà Chelsea gần như không thể nhắm tới vì mức giá của anh ấy. Tôi được biết rằng họ đã loại trừ anh ta vì lý do kinh tế của thỏa thuận. Đối với Barcelona, ​​điều đó sẽ rất khó khăn, bởi vì anh ấy có điều khoản giải phóng là 58 triệu euro, cộng thêm thuế, con số đó có thể lên tới gần 60 triệu euro”, Moretto viết.

“Điều khoản giải phóng có cấu trúc thanh toán cũng không làm cho giao dịch trở nên dễ dàng hơn. Williams là cầu thủ nằm ngoài tầm với của Chelsea và rất khó khăn với Barcelona. Đúng là anh ấy muốn tiếp tục ở Tây Ban Nha và anh ấy có rất nhiều bạn bè ở Barcelona, ​​nhưng vấn đề tài chính sẽ rất quan trọng.”

Chà, thật đáng tiếc, nhưng nó không khác với những gì chúng tôi mong đợi và những gì chúng tôi đã báo cáo. Chúng tôi thực sự ước rằng mình đã chọn Williams thay vì Mudryk vào tháng 1 năm 2022, khi mà ngựa Basque có giá thấp hơn nhiều so với ngựa Ukraina. Nhưng hiện tại chúng tôi đã cam kết cung cấp nguồn lực khổng lồ cho Mudryk và những người khác, và chúng tôi phải cố gắng tận dụng tối đa nguồn lực đó mà không ngồi đây hối tiếc về những hành động đáng lẽ phải làm.

Truy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.