Người trong cuộc cho biết ‘các câu lạc bộ hàng đầu Premier League’ quan tâm đến hậu vệ trái của Chelsea – tương lai của anh ấy không chắc chắn

Người trong cuộc cho biết 'các câu lạc bộ hàng đầu Premier League' quan tâm đến hậu vệ trái của Chelsea - tương lai của anh ấy không chắc chắn
Người trong cuộc cho biết ‘các câu lạc bộ hàng đầu Premier League’ quan tâm đến hậu vệ trái của Chelsea – tương lai của anh ấy không chắc chắn

Chelsea chuẩn bị nhận được sự quan tâm từ các câu lạc bộ hàng đầu Premier League cho một trong những hậu vệ trái hiện tại của họ vào mùa hè này, và tương lai của anh ấy là không chắc chắn.

The Blues có thể bán thêm khá nhiều cầu thủ từ đội hình hiện tại của họ vào mùa hè này, với rất nhiều tin đồn xoay quanh một số cầu thủ trong số họ và những dấu hỏi đang đặt lên đầu nhiều người lúc này.

LOẠI TRỪ! Chelsea hiện đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ tấn công đa năng của Bayern Munich vào mùa hè này! 👀

Hôm qua, The Telegraph đưa tin Trevoh Chalobah dự kiến ​​sẽ rời Stamford Bridge, trong khi tương lai của Conor Gallagher và Ben Chilwell không chắc chắn dưới thời Enzo Maresca.

Cái tên đáng ngạc nhiên nhất thực sự là Chilwell. Ý tôi là, tôi nghĩ tất cả chúng ta đều mong đợi Chelsea sẽ để một hậu vệ trái ra đi vào mùa hè này, nhưng có lẽ trước sự hồi sinh của Marc Cucurella mùa trước và cả bây giờ tại Euro, Chilwell hiện là người có nhiều khả năng sẽ rời câu lạc bộ nhất – ngay cả khi được mong đợi nhất đó là Cucurella.

Các câu lạc bộ PL hàng đầu quan tâm đến Chilwell

Theo một người trong cuộc hàng đầu, Chelsea hiện đang sẵn sàng tiếp cận tuyển thủ Anh vào mùa hè này.

Sam C on X (như trên) thường được biết đến là người đưa tin đáng tin cậy về Chelsea, và anh ấy đã nói rằng các câu lạc bộ hàng đầu Premier League hiện đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với Chilwell vào mùa hè này.

Chilwell đã liên tục dính chấn thương kể từ khi anh ấy đến Chelsea và do đó tôi không nghĩ nhiều người hâm mộ Chelsea sẽ quá buồn nếu anh ấy bị bán vào lúc này. Tôi nghĩ khi khỏe mạnh và có phong độ tốt thì anh ấy là một cầu thủ tốt. Nhưng anh ấy chủ yếu không phù hợp và không có phong độ khi còn ở Chelsea nên thực sự, nếu chúng tôi có thể thay thế anh ấy bằng một lựa chọn tốt hơn và một người không dễ bị chấn thương thì tôi nghĩ đó sẽ là một bước đi rất thông minh.

Sẽ rất thú vị để xem điều gì xảy ra ở vị trí hậu vệ trái của Chelsea trong thời gian này.Truy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.