Người đại diện tuyên bố Man Utd đã ‘rất gần’ ký hợp đồng với ngôi sao Premier League trước khi Erik ten Hag phủ quyết

Người đại diện tuyên bố Man Utd đã 'rất gần' ký hợp đồng với ngôi sao Premier League trước khi Erik ten Hag phủ quyết
Người đại diện tuyên bố Man Utd đã ‘rất gần’ ký hợp đồng với ngôi sao Premier League trước khi Erik ten Hag phủ quyết

Người đại diện của thủ môn Aston Villa, Emiliano Martinez, khẳng định tuyển thủ Argentina “rất gần” với việc gia nhập Manchester United vào mùa hè năm ngoái.

United cần ký hợp đồng với một thủ môn mới vào năm 2023 sau khi David de Gea rời câu lạc bộ khi hết hạn hợp đồng, với việc huấn luyện viên Erik ten Hag cuối cùng đã chọn theo đuổi cuộc tái hợp với Andre Onana, người đã tỏa sáng dưới thời cầu thủ người Hà Lan trước khi gia nhập Inter.

Tuy nhiên, người đại diện của Martinez khẳng định rằng United thực sự muốn chiêu mộ thủ môn của Villa trước khi Ten Hag chiêu mộ Onana.

Người đại diện Gonzalo Goni nói: “Hôm nay anh ấy đang tham gia một trong những dự án tốt nhất”. TRÒ CHƠI. “Năm ngoái anh ấy đã rất thân thiết với Manchester United, huấn luyện viên đã chọn Onana vì anh ấy đã biết anh ấy.

“Nhưng mọi người ở Manchester United sau đó đều cho rằng thủ môn lý tưởng để giành chiến thắng là Emiliano Martinez.”

Ten Hag đã gia hạn hợp đồng với United nhưng sau khi có tin cho rằng Quỷ đỏ muốn hạn chế ảnh hưởng của anh ấy đối với các vụ chuyển nhượng, cầu thủ người Hà Lan được cho là vẫn giữ quyền phủ quyết bất kỳ vụ chuyển nhượng nào do những người phụ trách đề xuất.

Hiện tại, United đang thảo luận về việc chiêu mộ một cựu tài năng khác của Ajax, trung vệ Matthijs de Ligt.

90 phút hiểu rằng Quỷ đỏ ban đầu đã cảnh giác với chi phí liên quan đến bất kỳ thỏa thuận nào dành cho hậu vệ của Bayern Munich, nhưng cuối cùng họ phát hiện ra rằng De Ligt có thể có được với mức giá tương đối phải chăng.

Bayern dự kiến ​​sẽ yêu cầu mức phí khoảng 45 triệu bảng cho De Ligt, trong khi mục tiêu khác, Jarrad Branthwaite của Everton, được định giá gần 70 triệu bảng.

cho ăn

Truy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.