Ngôi sao trị giá 60 triệu bảng của Wolves lọt vào tầm ngắm của PSG trong bối cảnh các câu lạc bộ Premier League lo lắng về lịch sử chấn thương

Ngôi sao trị giá 60 triệu bảng của Wolves lọt vào tầm ngắm của PSG trong bối cảnh các câu lạc bộ Premier League lo lắng về lịch sử chấn thương

Paris Saint-Germain có vẻ muốn củng cố hàng tiền vệ của mình vào mùa hè này và trong vài tháng qua, nhiều mục tiêu khác nhau đã xuất hiện mà họ có thể theo đuổi.

Trong tin đồn có những người như Joshua Kimmich và Bruno Guimarães, nhưng giờ đã có một mục tiêu tiềm năng mới. Theo một báo cáo, cầu thủ nổi bật của Wolverhampton là Pedro Neto đã nằm trong tầm ngắm của PSG vào mùa hè này.

Nhà báo Ben Jacobs đã xuất hiện trên Wolfpack Podcast và lưu ý rằng PSG rất quan tâm đến việc ký hợp đồng với Neto. Cầu thủ 24 tuổi còn hợp đồng đến năm 2027 nên Wolverhampton Wanderers có lợi thế trong tình huống này.

Hơn nữa, Jacobs tiết lộ rằng Wolves sẽ yêu cầu hơn 60 triệu bảng cho cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha. Mức giá và thành tích chấn thương của các cầu thủ đã khiến một số đội bóng ở Premier League thất vọng, nhưng PSG một câu lạc bộ sẽ có ngân sách chuyển nhượng lớn vào mùa hè này.

Mùa giải 2023-24 vừa qua, Neto ra sân tổng cộng 24 trận cho Wolverhampton, ghi 3 bàn và ghi 11 pha kiến ​​​​tạo. Xem xét tiền sử chấn thương của anh ấy, sẽ rất thú vị để xem liệu PSG có quyết định rằng việc sản xuất cầu thủ này là đáng để đánh cược hay không.Truy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.