Ngôi sao Newcastle tự hào về chỉ số Premier League sẽ thu hút sự chú ý của PSG

Ngôi sao Newcastle tự hào về chỉ số Premier League sẽ thu hút sự chú ý của PSG
Ngôi sao Newcastle tự hào về chỉ số Premier League sẽ thu hút sự chú ý của PSG

Trong vài tháng qua, Paris Saint-Germain đã được liên hệ với Bruno Guimarães của Newcastle United. Tuy nhiên, có nhiều thông tin trái ngược nhau về việc liệu câu lạc bộ có còn thực sự quan tâm đến anh hay không.

Mùa giải trước, Guimarães đã chơi 50 trận cho Những chú chim chích chòe trên mọi đấu trường. Cầu thủ 26 tuổi này ghi 7 bàn và cung cấp 10 đường kiến ​​tạo, thu hút sự chú ý từ các câu lạc bộ châu Âu khác.

Hơn thế nữa, WhoScored.com nêu bật một chỉ số ấn tượng có lẽ khiến tất cả những người theo đuổi này quan tâm đến cựu cầu thủ nổi bật của Olympique Lyonnais.

Theo thống kê, Guimarães thực hiện nhiều pha rê bóng (72) hơn bất kỳ tiền vệ trung tâm nào khác ở Premier League mùa trước. Sự trở lại đó xếp thứ ba chung cuộc trong chiến dịch Premier League 2023/24.

Tương lai của Guimarães sẽ sớm trở nên rõ ràng hơn điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 100 triệu bảng của anh ấy được cho là chỉ áp dụng đến ngày 24/6. Chuyên gia thị trường chuyển nhượng Fabrizio Romano mới đây đưa tin rằng PSG và một số câu lạc bộ Premier League vẫn quan tâm đến cầu thủ người Brazil.

Tuy nhiên, để hoàn tất thỏa thuận, họ phải đàm phán với Newcastle vì những câu lạc bộ này gặp khó khăn về mặt tài chính để kích hoạt điều khoản giải phóng của anh ấy.Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.