Ngôi sao của Villarreal gia hạn bất chấp mối liên hệ với Premier League

Ngôi sao của Villarreal gia hạn bất chấp mối liên hệ với Premier League
Ngôi sao của Villarreal gia hạn bất chấp mối liên hệ với Premier League

Thông thường khi bạn thấy tin đồn xuất hiện trên mạng về việc một cầu thủ được cho là sẽ chuyển đến Premier League, việc động thái đó thành hiện thực chỉ là vấn đề thời gian. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp của Villarreal và một trong những ngôi sao trẻ của họ.

Người đàn ông được đề cập, Filip Jörgensen, đã gia hạn hợp đồng với Tàu ngầm vàng, theo báo cáo từ NHƯ Nhật ký.

Điều này xảy ra sau mùa giải đột phá của cầu thủ người Đan Mạch cho Villarreal, chứng kiến ​​anh chơi 37 trận cho câu lạc bộ và giữ sạch lưới 6 trận trong suốt chặng đường.

Thủ môn 22 tuổi này được cho là có mối liên hệ chặt chẽ nhất với việc chuyển đến Chelsea nhưng cũng có liên quan đến việc chuyển đến Arsenal và Liverpool.

Việc gia hạn sẽ giúp Jörgensen ở lại Villarreal thêm ba mùa giải nữa, với tùy chọn gia hạn hơn nữa sau khi điều này kết thúc.

Với việc gia hạn hợp đồng này, cả câu lạc bộ và cầu thủ đã chấm dứt những dòng tin đồn và liên kết liên tục, đồng thời đảm bảo tương lai của thủ môn này sẽ ở Tây Ban Nha.

Tin tức này cũng được đưa ra sau khi thủ môn kỳ cựu Pepe Reina tuyên bố anh sẽ rời câu lạc bộ, mặc dù Jörgensen đã loại thủ môn huyền thoại này khỏi vị trí đá chính cho Villarreal.

GSFN | cà ri ciaranTruy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.