Ngôi sao của Manchester City nhận được lời đề nghị đáng kinh ngạc 740.000 bảng mỗi tuần khi các nhà vô địch Premier League chờ đợi khoản thanh toán của Barca

Ngôi sao của Manchester City nhận được lời đề nghị đáng kinh ngạc 740.000 bảng mỗi tuần khi các nhà vô địch Premier League chờ đợi khoản thanh toán của Barca
Ngôi sao của Manchester City nhận được lời đề nghị đáng kinh ngạc 740.000 bảng mỗi tuần khi các nhà vô địch Premier League chờ đợi khoản thanh toán của Barca

Ngày thứ hai và thứ ba của kỳ chuyển nhượng mùa hè 2024 đã mang đến rất nhiều thay đổi từ một người trong cuộc của Manchester City, cả về lượt đến và lượt ra.

Theo một báo cáo, nhà vô địch Premier League vẫn có thể chuyển sang thị trường hậu vệ trái vào mùa hè này khi câu lạc bộ tiếp tục theo dõi những diễn biến liên quan đến ngôi sao cho mượn của Chelsea Ian Maatsen và Borussia Dortmund.

Về việc ra đi, có thông tin cho rằng Ederson của Manchester City là đối tượng của một lời đề nghị tài chính hấp dẫn từ Ả Rập Saudi, khi cầu thủ người Brazil tiếp tục cân nhắc về tương lai của mình tại sân vận động Etihad.

Cũng có những diễn biến liên quan đến tương lai của Pep Guardiola, khi những tin đồn về tương lai của đội bóng xứ Catalan tiếp tục có nhiều thay đổi khi năm cuối cùng của hợp đồng với Manchester City của ông đang đến rất nhanh khi bóng đá đang diễn ra vào mùa hè.

Sau ngày thứ hai và thứ ba của kỳ chuyển nhượng mùa hè, đây là tất cả những gì đã được nói về những gì có thể xảy ra liên quan đến Manchester City và hoạt động kinh doanh của họ trong những tuần và tháng tới.

Lượt đến

Manchester City có sự hiện diện ‘tối thiểu’ do thám tại Giải vô địch châu Âu 2024 đang diễn ra ở Đức. Về việc biết nhà vô địch Premier League muốn ai vào mùa hè này, cũng như lý lịch/hồ sơ, ‘bài tập về nhà đã được hoàn thành’, với ‘ít nhất ba người nữa’ ngoài cầu thủ chạy cánh sắp tới Savio. ( Kiểu tóc của Tolmie, X)

Manchester City và Aston Villa là hai bên quan tâm đến Chelsea Ian Maatsennếu thỏa thuận đưa anh đến Borussia Dortmund không được đồng ý, trong khi đội bóng Đức đang gặp khó khăn trong việc chi trả điều khoản giải phóng Stamford Bridge trị giá 35 triệu bảng của cầu thủ này. (Graeme Bailey, HITC)

Khởi hành

Fiorentina và Bologna đang theo dõi tình hình Liam Delap mùa hè này. (Gianluca Di Marzio)

Đọc thêm dưới đây!

Bộ đôi Serie A theo dõi tình hình của tiền đạo Manchester City trước kỳ chuyển nhượng mùa hè tiềm năng

Trở lại Brazil để Kayky ‘gần như bị loại trừ’, khi người đại diện của cầu thủ này đang cố gắng đảm bảo một khoản vay ở châu Âu. Cầu thủ 21 tuổi hiện đang ‘trong giai đoạn cuối cùng’ hồi phục sau chấn thương ACL. (Romulo Giacomin)

Manchester City đòi bán 15 triệu euro Sergio Gomezmột khoản chi được coi là ‘không thể tiếp cận được’ vào thời điểm này bởi Real Sociedad, do đó họ ‘sẵn sàng khám phá các công thức sáng tạo’. (Thê giơi thể thao)

Manchester City đã yêu cầu các quan chức Barcelona ‘đừng lãng phí thời gian của chúng tôi’ Joao Cancelo. Bất kỳ yêu cầu cho mượn nào nữa sẽ khiến họ phải trả 35% trong số giá yêu cầu 25 triệu bảng của cầu thủ này và bao gồm một ‘thỏa thuận mua gang’ vào mùa hè tới. City vẫn còn nợ hơn 20 triệu bảng Ferran Torres. ( Kiểu tóc của Tolmie, X)

HLV Vincent Kompany của Bayern Munich muốn ký hợp đồng Bernard Silva mùa hè này, trong khi cặp đôi vẫn thân thiết kể từ thời gian họ ở cùng nhau tại Manchester City. ( Kiểu tóc của Tolmie, X)

Ederson có lời đề nghị tài chính từ Ả Rập Saudi được cho là trị giá 740.000 bảng mỗi tuần. ( Kiểu tóc của Tolmie, X)

Nếu Joao Palhinha rời Fulham vào mùa hè này, Cottagers sẽ quan tâm Kalvin Phillips. Celtic và Rangers cũng rất quan tâm, Atalanta cũng vậy. Manchester City sẵn sàng trang trải toàn bộ tiền lương của anh ấy để loại cầu thủ người Anh ra khỏi sổ sách. (Graeme Bailey, HITC)

Jack Grealish có thể tìm cách rời Manchester City để theo đuổi bóng đá thường xuyên hơn. Pep Guardiola ‘không hoàn toàn bị thuyết phục’ bởi cầu thủ chạy cánh này. Một thỏa thuận được cho là khó khăn đối với bất kỳ bên quan tâm nào do mức lương cao và Man City đang muốn nhận được một khoản phí lớn. (Pete O’Rourke, Người trong cuộc bóng đá)

Gia hạn hợp đồng

Pep Guardiola có một đề xuất cho phép anh ấy gia hạn thời gian ở lại Manchester City thêm 12 tháng nữa, cho đến tháng 6 năm 2026, với thời hạn xem xét gia hạn 12 tháng luân phiên. Một lời đề nghị mở để gia nhập New York City FC của City Football Group cũng đã được đưa ra. ( Kiểu tóc của Tolmie, X)

Trong khi Pep GuardiolaQuyết định về tương lai của anh ấy sẽ không được quyết định bằng tiền, Manchester City sẵn sàng đề nghị cho anh ấy một mức ‘tăng đáng kể’ so với mức lương 20 triệu bảng một năm hiện tại của anh ấy. (Simon Mullock, Tấm gương)

Giao dịch đã được xác nhận

Taylor Harwood-Bellis đến Southampton (nghĩa vụ mua 20 triệu bảng)


Stefan Ortega đã ký gia hạn hợp đồng 1 năm với Manchester City đến hết mùa giải 2025/26.

Scott Carson đã ký gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với Manchester City đến hết mùa giải 2024/2025.

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.