Newcastle ký hợp đồng với Lloyd Kelly theo dạng chuyển nhượng tự doOmar Garrick61

Newcastle United đã hoàn tất việc ký hợp đồng với Lloyd Kelly theo dạng chuyển nhượng tự do.

Hậu vệ này đã đồng ý hợp đồng 5 năm với câu lạc bộ Premier League.

Kelly sẽ gia nhập Newcastle vào ngày 1 tháng 7. thể thao đưa tin rằng câu lạc bộ đã đồng ý một thỏa thuận dài hạn với cầu thủ 25 tuổi, với thời hạn của anh tại Bournemouth sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng Sáu.

Newcastle nhắm đến việc đảm bảo một thỏa thuận cho Kelly sau khi bỏ lỡ mục tiêu phòng ngự chính của họ, Tosin Adarabioyo, người đã gia nhập Chelsea theo dạng chuyển nhượng tự do từ Fulham.

Bất chấp sự quan tâm từ các câu lạc bộ châu Âu, Kelly đã chọn tái hợp với Eddie Howe, người ban đầu đưa anh đến Bournemouth từ Bristol City vào năm 2019.

Newcastle nhận thấy sự linh hoạt của Kelly, chơi cả hậu vệ trái và trung vệ, đặc biệt hấp dẫn. Họ đã có ý định ký hợp đồng với cả anh ấy và Tosin do chấn thương ACL khiến Sven Botman và Jamaal Lascelles phải ngồi ngoài.

Kelly rời Bournemouth sau 141 lần ra sân trong 5 năm.

đi sâu hơn

ĐI SÂU HƠN

Bảng giao dịch chuyển nhượng: Liên kết Diaz Barca, Sesko mới nhất, tùy chọn Olise

‘Việc thiếu phí khiến Kelly trở thành một lựa chọn hấp dẫn’

Phân tích của phóng viên Chris Waugh của Newcastle

Trung vệ là vị trí được Newcastle ưu tiên tăng cường trong mùa hè này do Lascelles và Botman dính chấn thương đầu gối dài hạn.

Đã bỏ lỡ Tosin Adarabioyo đến Chelsea, Newcastle đã quyết tâm giành được chữ ký của Kelly, vì anh ấy là người mà Howe biết sau khi đưa hậu vệ này tới Bournemouth vào năm 2019, cũng như thực tế là anh ấy rất linh hoạt và có thể chơi ở vị trí trung vệ hoặc hậu vệ trái.

Việc thiếu phí chuyển nhượng khiến Kelly trở thành một lựa chọn đặc biệt hấp dẫn, trong khi Newcastle cần phải đáp ứng các quy tắc về lợi nhuận và tính bền vững (PSR) của Premier League, cũng như tiến hành các hoạt động kinh doanh đáng kể sắp tới. Đang cần một thủ môn – với các cuộc đàm phán đã mở ra với Burnley để có được Trafford – trong khi một tiền đạo cánh phải và một tiền đạo cũng đang được tìm kiếm. Một hậu vệ khác cũng có thể được mua lại.

(Ảnh của Harriet Massey/Newcastle United qua Getty Images)

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.