Napoli bán ngôi sao cho PSG hoặc câu lạc bộ Premier League sẽ là một điều gì đó ‘hoàn toàn điên rồ’

Napoli bán ngôi sao cho PSG hoặc câu lạc bộ Premier League sẽ là một điều gì đó 'hoàn toàn điên rồ'

Khvicha Kvaratskhelia nổi bật của Napoli đã trở thành mục tiêu hàng đầu của Paris Saint-Germain để thay thế Kylian Mbappé vào mùa hè này. Vào Chủ nhật, những tuyên bố từ người đại diện và cha của cầu thủ này bắt đầu thổi bùng ngọn lửa về khả năng ra đi.

Đội bóng Serie A lúc này Antonio Conte là huấn luyện viên của họ, nhưng người đại diện của Kvaratskhelia lưu ý rằng cầu thủ này không có ham muốn ở lại Napoli. Sau những nhận xét này của trại người chơi,

Chuyên gia thị trường chuyển nhượng Fabrizio Romano đã cung cấp những thông tin mới nhất về tình hình. Ông nhấn mạnh lập trường của Napoli và cho rằng điều đó dường như không như thể phía Ý muốn bán cầu thủ.

Romano viết: “Tôi chắc chắn rằng sẽ không dễ dàng để Khvicha Kvaratskhelia rời Napoli. “Nó phải là một điều gì đó hoàn toàn điên rồ (để nó xảy ra). Napoli sẽ chiến đấu đến cùng để giữ anh ấy”.

Ngoài ra, Romano lưu ý rằng các câu lạc bộ Premier League đang theo dõi tình hình, vì Liverpool đang trong tầm ngắm của cầu thủ, như người đại diện của anh ấy đã tuyên bố vài tuần trước.

Kvaratskhelia đã ra sân tổng cộng 45 lần trong mùa giải 2023-24 vừa qua, ghi 11 bàn và ghi 9 pha kiến ​​​​tạo. Cầu thủ chạy cánh này cũng chơi một lớn lao đóng vai trò quan trọng trong chức vô địch Serie A năm 2023 của Napoli.Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.