Mục tiêu của Barcelona sẵn sàng chờ CLB, sẽ từ chối PSG, Premier League

Mục tiêu của Barcelona sẵn sàng chờ CLB, sẽ từ chối PSG, Premier League
Mục tiêu của Barcelona sẵn sàng chờ CLB, sẽ từ chối PSG, Premier League

Đến thời điểm hiện tại, có thông tin rõ ràng rằng FC Barcelona đang để mắt tới cầu thủ chạy cánh Nico Williams của Athletic Club.

Người Catalan đang mong muốn tăng cường sức mạnh cho cánh trái của đơn vị tấn công của họ và đã xác định cầu thủ tốc độ 21 tuổi là người phù hợp nhất.

Về phần mình, Nico cũng sẽ rất ‘vui mừng’ được gia nhập Barcelona, ​​mặc dù bất kỳ thỏa thuận nào khó có thể đơn giản do của Blaugrana tình hình tài chính.

Khó giải quyết trong mùa hè này

Giờ đây, SPORT đưa tin rằng Barcelona khó có thể dễ dàng ký hợp đồng với Nico Williams từ Athletic Club vào mùa hè này.

Rốt cuộc, câu lạc bộ xứ Basque sẽ không đàm phán và chỉ ra điều khoản giải phóng hơn 50 triệu euro của cầu thủ chạy cánh này. Sau đó, Barça cũng sẽ phải trang trải mức lương của anh ấy, hiện đang ở mức cao sau khi anh ấy gia hạn vào tháng 12.

Nico Williams đang chờ đợi Barcelona.  (Ảnh của Rafa Babot/Getty Images)Nico Williams đang đợi Barcelona.  (Ảnh của Rafa Babot/Getty Images)
Nico Williams đang đợi Barcelona. (Ảnh của Rafa Babot/Getty Images)

Đội bóng xứ Catalan đang nỗ lực hướng tới việc quay trở lại quy tắc 1: 1 nhưng ngay cả khi đó họ cũng sẽ cần một đợt mua bán lớn để có được bản hợp đồng tầm cỡ của Williams.

Nico chuẩn bị chờ đợi

Điều tích cực đối với Barcelona là Nico Williams muốn gia nhập câu lạc bộ và sẵn sàng chờ đợi họ, ngay cả khi điều đó có nghĩa là anh ấy phải ở lại Câu lạc bộ thể thao thêm một mùa giải và rời đi vào năm 2025.

Tuyển thủ Tây Ban Nha nhận được sự quan tâm từ PSG trong khi một số câu lạc bộ ở Premier League cũng quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh.

Hiện tại, Barça vẫn chưa tiến thêm một bước nào với đoàn tùy tùng của Nico cũng như với Athletic. Cầu thủ này biết có sự quan tâm nhưng vẫn chưa có lời đề nghị chính thức nào và có khả năng sẽ không có lời đề nghị nào trong mùa hè.

Tuy nhiên, tiền đạo trẻ sẵn sàng từ chối Premier League và PSG và chờ đợi Barcelona, ​​đồng thời nhận thức được những khó khăn trong thương vụ đang trải qua.

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.