Một yếu tố có thể hỗ trợ Barcelona trong việc theo đuổi Nico Williams trước các đội bóng ở Premier League

Một yếu tố có thể hỗ trợ Barcelona trong việc theo đuổi Nico Williams trước các đội bóng ở Premier League

Barcelona quan tâm đến Câu lạc bộ thể thao và ngôi sao người Tây Ban Nha Nico Williams, nhưng vấn đề lớn của họ là có một số đội bóng khác cũng vậy, và tất cả họ đều có nhiều tiền để chi tiêu hơn Blaugrana.

Williams đã thu hút sự quan tâm từ Premier League trong một thời gian, với Aston Villa, Liverpool và Arsenal cũng được cho là có quan tâm. Nếu Barcelona muốn ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè này, họ sẽ phải trả trước điều khoản giải phóng 58 triệu euro cho anh ấy.

Một điều tích cực là không có câu lạc bộ nào đang thảo luận với Athletic, và anh ấy đã đẩy lùi mọi cuộc thảo luận về tương lai của mình cho đến sau Euro. Như Matteo Moretto đã giải thích với Fabrizio Romano’s Daily Briefing, Williams có một số bạn bè trong phòng thay đồ Barcelona, ​​điều gì đó có thể hỗ trợ cho sự quan tâm của họ.

Tuần này Williams đã nói về việc anh ấy coi Lamine Yamal như một đứa em trai, trong khi những cầu thủ cốt lõi của Barcelona cho tuyển Tây Ban Nha như Alejandro Balde, Gavi và Pedri đều ở cùng độ tuổi. Blaugrana sẽ muốn có cơ hội ký hợp đồng với Williams nếu họ có đủ tiền, nhưng đó là một nếu như vào thời điểm này.Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.