‘Montgomery đã sẵn sàng cho công việc ở Premier League’ – tin đồn

Nick Montgomery
(Những hình ảnh đẹp)

Nick Montgomery đã bác bỏ những tiến bộ của Chiến thắng Melbourne khi họ tìm kiếm ông chủ đội bóng mới, nói với câu lạc bộ A-League rằng anh ấy muốn ở lại Vương quốc Anh trong tương lai gần và người ta tin rằng cựu huấn luyện viên trưởng Hibernian đã đồng ý các điều khoản với một câu lạc bộ mới, có thể là ở Premier League. League, trong vai trò trợ lý huấn luyện trong bối cảnh có sự quan tâm của đối thủ từ Championship. (FTBL)

Brian McDermott, người đã rời bỏ vai trò trong tháng này ngủ đông giám đốc bóng đá, cho biết không dễ dàng gì đối với anh ở Edinburgh khi phải xa gia đình nhưng vẫn khao khát được tiếp tục làm việc trong bóng đá. (Biên niên sử đọc sách)

kiểm lâm đang xem xét một động thái cho Trái tim của người Midlothian giám đốc điều hành Andrew McKinlay sau khi James Bisgrove từ chức vào tháng trước. (Kỷ lục hàng ngày)

Mới Besiktas huấn luyện viên trưởng Giovanni van Bronckhorst đang muốn đề nghị Công viên Nữ hoàng trưởng đội trẻ Anton McElhone đảm nhận vai trò ở đội một tại câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ. (Kỷ lục hàng ngày)

  • Tin đồn chuyển nhượng Anh và châu Âu hôm thứ Hai

  • Chuyện phiếm Scotland ngày chủ nhật

Celtic đã đưa ra lời đề nghị không chính thức trị giá 7,6 triệu bảng cho Fenerbahce thủ môn Dominik Livakovic, 29 tuổi hiện là thành viên của đội tuyển Croatia tại Euro 2024. (Football Insider)

Atlético Madrid Đã được thêm vào Paris Saint Germain Manuel Ugarte vào danh sách các mục tiêu tiền vệ tiềm năng bao gồm của Celtic Matt O’Riley, của Feyenoord Mats Wieffer, Real Betis’ Guido Rodríguez và của Tottenham Hotspur Pierre-Emile-Hojbjerg. (Môn thể thao nào)

câu lạc bộ Ma-rốc Cha giảm giá đã giải thích rằng họ phải để Hamza Igamane ký hợp đồng 5 năm với kiểm lâm với mức phí 1,75 triệu bảng vì mục tiêu của tiền đạo 21 tuổi là được chơi bóng ở châu Âu. (Kỷ lục hàng ngày)

Câu lạc bộ League One Stevenage đang hy vọng ký hợp đồng với cầu thủ 27 tuổi ngủ đông thủ môn Jojo Wollacott theo dạng cho mượn. (Alan Nixon)

Will Ferry nói rằng đang xem các trận derby của Old Firm và Dundee United thi đấu trực tiếp tại Giải vô địch Scotland trên BBC Scotland vào các ngày thứ Sáu đã thuyết phục anh ấy gia nhập câu lạc bộ Tannadice từ Thị trấn Cheltenham khi cầu thủ chạy cánh 23 tuổi này để mắt đến việc được triệu tập lên đội tuyển Cộng hòa Ireland. (Kỷ lục hàng ngày)

người Airdrieon sẵn sàng ký hợp đồng với tiền đạo 22 tuổi Ben Wilson từ Cliftonville. (Kỷ lục hàng ngày)

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.